Ngọc Trinh lên tiếng về tin đồn bí mật sinh con, tiết lộ về việc nhận nuôi cháu gái

29/01/2023 08:15

Ngọc Trinh cho biết cô đã nhận nuôi cháu gái ruột để đỡ đần cho anh trai của mình.

Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Ngọc Trinh cho biết vì sở hữu ngoại hình đáng yêu cùng nhiều đường nét giống mình nên cháu ruột của cô là bé He bị nhầm lẫn là con gái ruột: "Lần đầu tiên He xuất hiện trên kênh TikTok của mình, Trinh nhận được nhiều câu hỏi về mối quan hệ với bé, thậm chí có nhiều nghi vấn Trinh bí mật sinh con 2 3 năm về trước.

Không trách mọi người được vì He khá giống Trinh từ đôi môi chúm chím, gương mặt trò. Nhưng thật ra đây là cháu của mình, con gái ruột của anh trai. Vì thương anh 'gà trống' nuôi 5 con nên Trinh gánh bớt phần vất vả nên quyết định để bé về sống cùng. Trinh xem He như con gái ruột vậy đó".

ngoc-trinh-len-tieng-ve-tin-don-bi-mat-sinh-con-tiet-lo-xuc-dong-ve-viec-nhan-nuoi-chau-gai-5-ngoisaovn-w1000-h1333

"Nữ hoàng nội y" tiết lộ, khi chứng kiến anh trai một mình nuôi năm người con, cô đã rất thương anh mình bởi ba ruột của cô cũng từng "gà trốn nuôi con" rất cực khổ. Thay vì gửi tiền cho anh trai phụ nuôi các cháu, cô đã xin nuôi nấn và chăm sóc cho con gái út của anh trai mình: "Thời gian đầu, Trinh và hai người giúp việc của mình là Huệ và Kiều là nản luôn, muốn bỏ cuộc vì tính He hay khóc, cáu bẳn. Thậm chí có lúc Trinh còn suy nghĩ muốn đưa con đi bác sĩ tâm lý. Bé không biết nhai nên ăn cái gì cũng ói. Nhưng sau đó khi cho bé đi học rồi, có bạn bè thì tình trạng đã được cải thiện".

Trước đó, Ngọc Trinh đã bất ngờ chia sẻ về kế hoạch sinh con. Theo tiết lộ mới nhất, Ngọc Trinh thừa nhận đã trữ đông trứng. Sau khi nhận con nuôi, Ngọc Trinh cảm thấy thích trẻ con nhiều hơn. Ngọc Trinh cho biết cô cũng có ý định có con trong năm 2023 và cũng có thể kéo dài đến năm 2025 vì công việc khá bận rộn.

ngoc-trinh-sinh-con-5-ngoisaovn-w1440-h1440

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh chia sẻ: '"Đây là lần đầu tiên Trinh chia sẻ ở đây luôn. Trinh đã trữ đông trứng và Trinh đã trữ được 6 cái trứng rồi. Thật ra lúc đầu thì Trinh chưa có nghĩ đến đâu vì công việc còn quá là nhiều, nó có thể kéo đến năm 2025 luôn. Nhưng mà từ khi mà Trinh nhận bé He, cháu của Trinh thì tự nhiên 1 tháng đầu chưa có cảm nhận gì cho lắm nhưng mà bắt đầu từ tháng thứ 2, tháng thứ 3, tháng thứ 4 thì mình cảm thấy thích trẻ con rất là nhiều.

Mình cảm thấy nuôi một đứa bé nó không dễ như mình nghĩ. Không phải cứ có tiền cho nó ăn, cho nó mặc hoặc quăng cho hai người làm là được mà chính bản thân mình phải bỏ tâm trí cho nó rất là nhiều. Mình phải chơi với nó, cùng học cùng chia sẻ với nó, cùng ngủ cùng ăn với nó thì mình nói cái gì nó cũng nghe, nó biết nó thương mình, nó cảm nhận được thì nó mới có những sự tương tác, chia sẻ với nhau", Ngọc Trinh tâm sự.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ngoc-trinh-len-tieng-ve-tin-don-bi-mat-sinh-con-tiet-lo-ve-viec.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ngoc-trinh-len-tieng-ve-tin-don-bi-mat-sinh-con-tiet-lo-ve-viec-nhan-nuoi-chau-gai.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny