Ngọc Trinh mặt mộc cổ vũ cho U19 Việt Nam trong trận chung kết

13/09/2014 20:31

Ngọc Trinh tự tin khoe mặt mộc trắng sáng không tỳ vết cùng lời cổ vũ cho U19 Việt Nam trong trận chung kết trước U19 Nhật Bản.

Mới đây "búp bê 9X" Ngọc Trinh tự tin đăng hình mặt mộc với lời cổ vũ U19 Việt Nam khi bước vào trận chung kết gặp U19 Nhật Bản.

ngoc-trinh-co-vu-u-19-viet-nam-2

Ngọc Trinh cổ vũ cho U19 Việt Nam trước trận chung kết

Với làn da trắng mịn không tỳ vết Ngọc Trinh nhanh chóng ghi được điểm trong mắt fans. Cô nàng chia sẻ: "Háo hức chờ xem trận chung kết U19 Việt Nam với U19 Nhật Bản. Việt Nam cố lên nhé!!". Có thể thấy tinh thần bóng đá của Ngọc Trinh không thua kém bất cứ đấng mày râu nào. Như nhiều CĐV nhiệt tình khác, "nữ hoàng đồ lót" cổ vũ hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam.

ngoc-trinh-co-vu-u-19-viet-nam-1

Mặt mộc không tỳ vết của Ngọc Trinh

Trước trận đấu, HLV Graechen tuyên bố: "Trận đấu hôm nay sẽ khác rất nhiều khi đụng nhau tại vòng bảng bởi lúc đó cả hai đội đã biết chắc chắn có vé vào bán kết. Tôi sẽ có quà bất ngờ tặng cho U19 Nhật Bản. Tôi muốn họ phải nếm mùi thất bại". Chúng ta hãy cùng hi vọng vào chiến thắng của đội nhà trước U19 Nhật Bản, thỏa mãn ước mơ của hàng ngàn CĐV, vẽ nên một câu chuyện cổ tích có hậu trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Mỹ Linh (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu