Ngọc Trinh sòng phẳng nói về mối quan hệ với Hương Giang và Chi Pu: Đôi bên cùng có lợi

13/10/2020 08:06

"Cả ba đều hot trên MXH, chơi với nhau để hot hơn nữa thì tốt chứ đâu có xấu", Ngọc Trinh nói.

Chuyển khoản lập tức cho Chi Pu 100 triệu mua ván lướt sóng

Ngọc Trinh có rất nhiều mối quan hệ thân thiết kéo dài cả thập kỉ. Những người gắn bó với Ngọc Trinh có thể kể đến hàng loạt cái tên như Khắc Tiệp, Quỳnh Thư, Lê Hà, Đỗ Long,...

Thế nhưng, những ai để ý đều biết gần đây Ngọc Trinh có thêm 2 người bạn mới, đều là những gương mặt đình đám trong showbiz là Hương Giang và Chi Pu.

Ngọc Trinh và Chi Pu bắt đầu chơi với nhau khi quay chung MV "Cung đàn vỡ đôi". Ngọc Trinh được "đàn em" mời tham gia diễn xuất một vai khá ấn tượng trong sản phẩm âm nhạc này.

Ngay từ lần đầu cộng tác, Ngọc Trinh đã cảm nhận được sự gần gũi của Chi Pu. Cô nhận định: "Em ấy là người rất nghiêm túc trong công việc. Không những thế còn vui vẻ, hoà đồng. Người ngoài nhìn vào dễ nghĩ Hương Giang hay Chi Pu khó gần, nhưng có dịp tiếp xúc mới thấy không có khoảng cách gì".

Tháng 9 vừa qua, dân mạng được phen ngỡ ngàng khi Ngọc Trinh chuyển khoản liền tay cho Chi Pu 100 triệu sau khi thấy "đàn em" bày tỏ mong muốn được sở hữu chiếc ván lướt sóng của Chanel trên mạng.

Khi Chi Pu vướng phải scandal với Quỳnh Anh Shyn với nghi vấn "yêu bồ cũ của bạn thân", Ngọc Trinh cũng thẳng thắn đứng ra bảo vệ.

Khi có một dân mạng "đá xéo" Chi Pu bằng một lời khuyên cho Ngọc Trinh: "Chị Trinh ơi, chị chơi với... này không sợ... nó yêu lại người yêu cũ của chị sao". "Nữ hoàng nội y" bất ngờ đáp: "Quan điểm của chị là bạn bè được phép yêu lại người yêu cũ của chị".

Về phía Chi Pu, thời điểm Ngọc Trinh cố gắng đạt mốc 5 triệu follow trên Instagram, cô là một trong những người ra sức kêu gọi fan ủng hộ "đàn chị".

Theo nhận xét của nhiều người, từ ngày chơi thân với Ngọc Trinh, phong cách thời trang của Chi Pu cũng nóng bỏng và táo bạo hơn hẳn.

Ngọc Trinh sòng phằng nói về mối quan hệ với Hương Giang và Chi Pu: Đôi bên cùng có lợi - Ảnh 1.

"Ê em, em thích cái ván Chanel à? Mua đi, chị góp cho mày 100 triệu", Ngọc Trinh nhắn đàn em.

Ngọc Trinh sòng phằng nói về mối quan hệ với Hương Giang và Chi Pu: Đôi bên cùng có lợi - Ảnh 2.

Hai chị em mặc đồ đôi, cùng tạo dáng sexy khi đi với nhau.

Cùng chung đam mê và chí lớn với Hương Giang

Ngọc Trinh và hoa hậu Hương Giang thì bắt đầu chơi thân với nhau khi cùng kết hợp làm ăn. Ngoài là những mỹ nhân showbiz, cả 2 đều được biết đến là những "tổng tài" quyền lực với công việc làm ăn phát đạt.

Không chỉ sự kiện nào cũng đồng hành bên nhau, Ngọc Trinh và Hương Giang còn tặng bạn thân những món quà rất có giá trị.

Khi Hương Giang vừa thăng chức lên làm CEO, Ngọc Trinh đã mạnh tay sắm túi Versace màu đỏ trị giá 25 triệu tặng chúc mừng.

Sau đó ít lâu, Hương Giang "đáp lễ" bằng một chiếc túi của nhà mốt Louis Vuitton có giá khoảng 26 triệu đồng tặng "nữ hoàng nội y" trong ngày sinh nhật.

Ngọc Trinh sòng phằng nói về mối quan hệ với Hương Giang và Chi Pu: Đôi bên cùng có lợi - Ảnh 3.

Ngọc Trinh sòng phằng nói về mối quan hệ với Hương Giang và Chi Pu: Đôi bên cùng có lợi - Ảnh 4.

Ngọc Trinh và Hương Giang tặng nhau những món quà đắt tiền thể hiện sự thân thiết

Về mối quan hệ với Hoa hậu Hương Giang, Ngọc Trinh cho biết giữa hai người có nhiều điểm tương đồng nên quyết định "bắt tay nhau".

"Mọi người thắc mắc Trinh với Giang có liên quan gì đến nhau thì đây, công khai minh bạch luôn. Nhân duyên mà gặp nhau, rồi cùng chung ý tưởng với những sản phẩm cả 2 cùng mê. Quyết định bắt tay cùng làm luôn.

Tóm lại bà Giang bà ấy "chơi" lắm, ai nói bả chỉ đại diện thương hiệu là nhầm nha. Giống tính Trinh đã không làm thì thôi, làm là làm lớn luôn, đã quyết là làm tới cùng", Ngọc Trinh chia sẻ trên Fanpage.

Vốn tính thật thà và thẳng thắn nên mới đây trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về mối quan hệ với hai người bạn thân thiết mới này, Ngọc Trinh đã trả lời một cách rất "sòng phẳng": "Nếu nói đôi bên cùng có lợi cũng chẳng sai.

Cả ba đều hot trên MXH, chơi với nhau để hot hơn nữa thì tốt chứ đâu có xấu. Nhưng tôi nghĩ cơ bản chúng tôi vẫn có sự tương đồng, gặp nhau nói chuyện rất hợp và vui vẻ rồi mới có lần thứ 2 thứ 3 thứ 4, chứ tôi không chơi với người khác chỉ vì một mục đích nào đó".

Ngọc Trinh sòng phằng nói về mối quan hệ với Hương Giang và Chi Pu: Đôi bên cùng có lợi - Ảnh 5.

Ngọc Trinh sòng phằng nói về mối quan hệ với Hương Giang và Chi Pu: Đôi bên cùng có lợi - Ảnh 6.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngoc-trinh-song-phang-noi-ve-moi-quan-he-voi-huong-giang-va-chi.. Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ngoc-trinh-song-phang-noi-ve-moi-quan-he-voi-huong-giang-va-chi-pu-doi-ben-cung-co-loi-162201310073015073.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương