Người chồng bí ẩn bị 'giấu kín' suốt 15 năm của Hồng Diễm chính thức lộ diện, danh tính gây chú ý

07/10/2023 21:02

Sau nhiều năm giấu kín, cuối cùng ông xã Hồng Diễm cũng gây chú ý bởi điều này.

Hồng Diễm sinh năm 1982. Xuất thân là một người mẫu lấn sân sang diễn xuất, Hồng Diễm gây ấn tượng bởi nét diễn tự nhiên. Cô ghi dấu ấn qua các phim như Cầu vồng tình yêu, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng… Sở hữu gương mặt hiền lành, dịu dàng, Hồng Diễm thường được chọn vào những vai yếu đuối, nhu mì trên màn ảnh. Ngoài ra, Hồng Diễm còn là bạn diễn ăn ý với Hồng Đăng, tạo nên cặp đôi 'song Hồng' được yêu mến của màn ảnh nhỏ.

hong-diem-3

Thoải mái nói về phim nhưng Hồng Diễm lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Hiếm hoi, công chúng mới thấy cô đăng tải bức ảnh về hai con của mình và chưa bao giờ nhắc đến chồng. Hồng Diễm lập gia đình khá sớm, khi cô mới 25 tuổi. Kết hôn sớm nhưng nữ diễn viên tự nhận bản thân là người không ganh đua, an phận và sống khá khép kín. Ở những thời điểm phải đứng giữa gia đình và sự nghiệp, nữ diễn viên sẽ luôn đặt gia đình lên ưu tiên số một.

Dù không chia sẻ hình ảnh về chồng nhưng Hồng Diễm từng úp mở về "nửa kia" khi chia sẻ trong những bài phỏng vấn. Cô nói bản thân may mắn khi tìm được một người đàn ông đồng điệu về suy nghĩ, quan điểm sống và cả ăn uống nên cả hai không bị lung lay ở bên ngoài và đến giờ vẫn giữ được tình cảm vợ chồng bền vững.

Là một doanh nhân nên ông xã của Hồng Diễm có sự năng động, tháo vát, đối lập hoàn toàn với vẻ nhẹ nhàng, có phần chậm rãi của nữ diễn viên. Hồng Diễm hài hước nói, đó là điểm bù trừ ở chồng mà ông trời đã đặc biệt đem đến cho cô.

385066852_10160666012369156_1064938062830268039_n

Nữ diễn viên cũng đặc biệt dành nhiều lời "có cánh" cho chồng. Cô cho biết, điểm đáng yêu nhất ở ông xã là rất chiều vợ con, hay thể hiện tình cảm bằng hành động thiết thực chứ không bằng những cử chỉ lãng mạn, luôn đứng ra bảo vệ gia đình của mình.

Nếu có thời gian rảnh, chồng không ngại đưa các con đến trường quay để động viên Hồng Diễm. Duy chỉ có sự nóng tính là điểm khiến nữ diễn viên không thích ở chồng mình.

Được biết, Hồng Diễm kết hôn từ năm 25 tuổi, đối với người làm nghệ thuật thì khá sớm nhưng người đẹp "Hoa hồng trên ngực trái" lại luôn lạc quan vào điều này.

Cô tâm sự: "Tôi suy nghĩ theo chiều hướng mình có gia đình sớm nên hiện tại rất hài lòng vì vẫn được làm nghề, được mọi người yêu mến, con cái cũng đầy đủ dần lớn nên tôi có thời gian làm nghệ thuật nhiều hơn. Nếu tôi lấy chồng muộn thời điểm này sẽ phải dành cho con nhiều hơn vì các cháu còn nhỏ không thể nào toàn tâm toàn ý cho công việc được. Việc kết hôn sớm với tôi là một may mắn chứ không phải bất lợi".

hong-diem-hon-nhan1

Hồng Diễm là một người độc lập tự chủ về tài chính, thế nhưng cô vẫn cảm thấy may mắn vì có người chồng thích bao bọc, chăm lo cho gia đình, vợ con nên cô cũng khá yên tâm. Được biết chồng Hồng Diễm là một doanh nhân hơn cô 12 tuổi. Dù yêu thương vợ con nhưng chồng cô lại khá khắt khe nếu tôi đi quá giới hạn chắc chắn sẽ không được bền vững như lúc này.

Tuy nhiên, Hồng Diễm thừa nhận rằng: "Điểm không thích nhất của chồng tôi là nóng tính. Còn điểm đáng yêu nhất là rất chiều vợ con. Tôi không đánh giá chồng mình là một người lãng mạn nhưng anh hay thể hiện bằng hành động. Nói chung chồng tôi rất đàn ông, luôn đứng ra bảo vệ gia đình".

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nguoi-chong-bi-an-bi-giau-kin-suot-15-nam-cua-hong-diem-chinh.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nguoi-chong-bi-an-bi-giau-kin-suot-15-nam-cua-hong-diem-chinh-thuc-lo-dien-danh-tinh-gay-chu-y-753133.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài