Người đại diện hé lộ bất ngờ về mức lương Quang Hải có thể được hưởng tại đội bóng mới

14/04/2022 16:16

Quang Hải vẫn đang trong quá trình đàm phán tìm bến đỗ mới sau khi chia tay Hà Nội FC.

Ngày 12/4 vừa rồi, hợp đồng giữa Quang Hải và Hà Nội FC đã chính thức kết thúc. Tiền vệ 25 tuổi trở thành cầu thủ tự do và sẵn sàng lên đường ra nước ngoài thi đấu.

Hiện tại, điểm đến của Quang Hải vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, trong cuộc trao đổi mới nhất trên tờ Thanh Niên, ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của Quang Hải - đã tiết lộ về mức lương mà thân chủ có thể nhận được tại đội bóng mới:

"Quang Hải ra nước ngoài có thể chưa chắc kiếm được nhiều tiền như ở Việt Nam, nhưng không thể thấp quá. Quan điểm của tôi là những gì có giá trị phải được chứng minh bằng tài chính. Nếu Quang Hải nhận 10 tỉ ở Việt Nam thì không thể sang châu Âu chỉ nhận 2 tỉ được. Ít ra cũng phải tương đương, gần mức cậu ấy có thể nhận ở Việt Nam".

Cũng theo ông Đắc Văn, đã có nhiều đội bóng châu Âu gửi lời đề nghị đến cho Quang Hải, bao gồm cả những đội thuộc các nền bóng đá hàng đầu. Ưu tiên lớn nhất lúc này là vấn đề chuyên môn để Hải "con" được thi đấu và phát triển sự nghiệp.

Tại châu Âu, một số CLB sẽ bắt đầu quá trình tập huấn trước mùa giải mới vào tháng 6. Quang Hải sẽ có đủ thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị kỹ càng hơn cho chuyến đi mang kỳ vọng lớn.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-dai-dien-he-lo-bat-ngo-ve-muc-luong-quang-hai-co-the-duoc-h.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-dai-dien-he-lo-bat-ngo-ve-muc-luong-quang-hai-co-the-duoc-huong-tai-doi-bong-moi-162221404144227486.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!