Người đàn ông bị đâm gục tại chỗ và bí ẩn đôi nam nữ vội vã rời khỏi hiện trường

17/06/2020 07:46

Một người đàn ông được phát hiện nằm gục tại chỗ, trên người có vết đâm, camera khu vực ghi lại cảnh đôi nam nữ vội vã rời khỏi hiện trường.

Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiến hành vào cuộc điều tra, làm rõ một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa  khiến một người đàn ông tử vong. Nạn nhân được xác định là anh L.T.Đ. (sinh năm 1978), ở thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa.

Theo nội dung vụ việc, vào khoảng 22h30 ngày 15/6 tại tổ dân phố 2, thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, lúc này anh Đ. đang nhậu cùng bạn tại một quán nhậu trên địa bàn thì có điện thoại gọi đến. Trong lúc ra ngoài nghe điện thoại, anh Đ. có gặp đôi nam nữ lạ mặt.

Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Thấy anh Đ. ra ngoài quá lâu nên nhóm bạn đi tìm và phát hiện nạn nhân nằm trên đường, xung quanh có nhiều vết máu. Anh Đ. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi nhưng đã tử vong do vết đâm thủng ngực.

Tại thời điểm xảy ra án mạng, camera nhà dân tại khu vực này ghi nhận cảnh đôi nam nữ vội vã bỏ chạy khỏi hiện trường.  

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an tỉnh Quảng Ngãi tiến hành điều tra làm rõ.

 
Phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/nguoi-dan-ong-bi-dam-guc-tai-cho-va-bi-an-doi-nam-nu-voi-.. Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/nguoi-dan-ong-bi-dam-guc-tai-cho-va-bi-an-doi-nam-nu-voi-va-roi-khoi-hien-truong-d127276.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu