Người đàn ông cướp xe ô tô rồi gây tai nạn

07/07/2021 08:26

Sau khi khống chế, cướp một chiếc xe ô tô ở huyện Nông Sơn (Quảng Nam), người đàn ông lái xe bỏ trốn nhưng đã tự gây đâm vào thành cầu.

Ngày 6/7, Công an huyện Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đăng Long (SN 1980, trú xã Hoà Khương, TP Đà Nẵng) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Thượng tá Trần Quốc Phong, trưởng Công an huyện Nông Sơn cho biết, công an nhận được tin báo từ người dân về một vụ cướp xe ô tô xảy ra tại xã Quế Lâm (huyện Nông Sơn) vào khoảng 16h ngày 5/7.

Theo trình báo của người dân, một người đàn ông đã khống chế tài xế, cướp một xe ô tô Kia Morning rồi bỏ trốn theo hướng từ huyện Nông Sơn đi huyện Hiệp Đức (tỉnh Quảng Nam).

Quảng Nam: Người đàn ông quê Đà Nẵng cướp xe ô tô, tự gây tai nạn khi bỏ trốn - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô bị cướp gặp tai nạn

Nhận tin báo, Công an huyện Nông Sơn đã phát thông báo đến công an các địa phương và triển khai lực lượng để truy bắt.

Đến khoảng 16h ngày 5/7, chiếc xe bị cướp gặp tai nạn khi tự tông vào thành cầu Ông Tiến ở xã Hiệp Hoà (huyện Hiệp Đức). Vụ tai nạn khiến tài xế bị thương nhẹ, chiếc xe hư hỏng nặng.

Công an huyện Nông Sơn đã làm việc với tài xế và xác định danh tính là Nguyễn Đăng Long. Long khai đã cướp xe và trên đường bỏ trốn thì gặp tai nạn.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguoi-dan-ong-cuop-xe-o-to-roi-gay-tai-nan-161210607220840407.htm.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguoi-dan-ong-cuop-xe-o-to-roi-gay-tai-nan-161210607220840407.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!