Người đàn ông đột tử trong nhà trọ ở Hà Nội âm tính với COVID-19

29/02/2020 16:33

Qua xét nghiệm xác định người đàn ông đột tử trong nhà trọ ở phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội âm tính với COVID-19.

Đầu giờ chiều 29/2, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội đã có kết quả xét nghiệm đối với các mẫu bệnh phẩm là dịch tỵ hầu và dịch ngoáy họng của bệnh nhân N.X.Q. được phát hiện tử vong đêm 28/2 tại phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Theo đó xác định bệnh nhân âm tính đối với SARS-COV2.

Người đàn ông đột tử trong nhà trọ ở Hà Nội âm tính với COVID-19. Ảnh minh họa

Người đàn ông đột tử trong nhà trọ ở Hà Nội âm tính với COVID-19. Ảnh minh họa

Trước đó, theo thông báo từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội, khoảng 23h ngày 28/2 đã phát hiện ca tử vong không rõ nguyên nhân tại một ngôi nhà trên phố Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Người tử vong là N.X.Q., nam giới, 31 tuổi, quê ở Cẩm Giàng, Hải Dương, mới thuê ngôi nhà này từ 10 ngày qua.

Do chủ nhà không liên hệ được với người thuê nhà nên đã tới ngôi nhà để kiểm tra và phát hiện ra người thuê nhà nằm trong căn phòng trên tầng 2. Chủ nhà báo cho Công an phường mở cửa vào và phát hiện ra người thuê nhà đã chết.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội đã tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm trên thi thể người đàn ông đem đi xét nghiệm và sau đó đưa thi thể về Bệnh viện 198.

Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/tin-nong/nguoi-dan-ong-dot-tu-trong-nha-tro-o-ha-noi-am-tinh-voi-covid-19-.. Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/tin-nong/nguoi-dan-ong-dot-tu-trong-nha-tro-o-ha-noi-am-tinh-voi-covid-19-7075713.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Đường dây lô đề giao dịch hơn 1 tỷ mỗi ngày