Người đàn ông lạnh lùng phóng hoả đốt cửa hàng của vợ hờ rồi bỏ đi

04/05/2019 23:45

Chung sống nhưng không đăng ký kết hôn, Cường đã mang xăng đến phóng hoả đốt cửa hàng quần áo của vợ hờ khi không giành được quyền nuôi con.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Ngày 4/5, Công an phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng cho biết đơn vị đang phối hợp với Công an quận Lê Chân điều tra, làm rõ vụ việc cố ý phóng hoả, huỷ hoại tài sản.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều cùng ngày, một người đàn ông mặc áo khoác đen, đeo khẩu trang đã đến trước số nhà 10 ngõ Hoàng Quý, phường Trần Nguyên Hãn thản nhiên đổ xăng rồi châm lửa trước cửa nhà, đây là một cửa hàng quần áo. Sau khi phóng hoả, người này đã rời khỏi hiện trường mặc cho người dân cuống cuồng dập lửa.

Nhận được tin báo, Công an phường Trần Nguyên Hãn lập tức có mặt tại hiện trường, tham gia dập lửa đồng thời điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Công an phường Trần Nguyên Hãn, đối tượng phóng hoả được xác định là Trần Trung Cường (SN 1984, trú tại đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng). Cường chung sống như vợ chồng với chị T. (SN 1990, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP.Hải Phòng), chủ cửa hàng số 10 ngõ Hoàng Quý nhưng không đăng ký kết hôn.

Hai người sau đó xảy ra xích mích trong quá trình chung sống nên đã chia tay. Cường muốn giành quyền nuôi con nhưng không được nên đã mang xăng đến đốt cửa hàng của chị T. Thiệt hại sơ bộ ước tính hàng trăm triệu đồng, rất may không có thiệt hại về người.

Hiện cơ quan công an đang truy bắt Trần Trung Cường và tiếp tục làm rõ vụ việc.

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'