Người đàn ông rơi từ tầng 15 chung cư HH Linh Đàm tử vong, người thân đau đớn khóc ngất tại hiện trường

05/01/2021 16:57

Một người đàn ông đã bất ngờ rơi từ tầng 15 toà chung cư HH2B thuộc khu chung cư Linh Đàm xuống đất tử vong. Ngay sau khi nhận được thông tin, người thân đã đến hiện trường khóc lóc đau đớn.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng gần 16h chiều ngày 5/1. Tại thời điểm trên, nhiều người dân sống tại chung cư Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã bàng hoàng phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng cao toà nhà HH2B xuống đất. Khi lại gần kiểm tra phát hiện nạn nhân đã tử vong tại chỗ.

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng 15 chung cư HH Linh Đàm tử vong, người thân đau đớn khóc ngất tại hiện trường - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngay sau đó, người dân đã thông báo sự việc đến cơ quan chức năng. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường làm rõ nguyên nhân.

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng 15 chung cư HH Linh Đàm tử vong, người thân đau đớn khóc ngất tại hiện trường - Ảnh 2.

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng 15 chung cư HH Linh Đàm tử vong, người thân đau đớn khóc ngất tại hiện trường - Ảnh 3.

Nhiều người dân đến theo dõi sự việc.

Tại hiện trường, ít phút sau khi xảy ra vụ việc, người thân nạn nhân đã đến gào khóc đau đớn khiến nhiều người không kìm được lòng.

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng 15 chung cư HH Linh Đàm tử vong, người thân đau đớn khóc ngất tại hiện trường - Ảnh 4.

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng 15 chung cư HH Linh Đàm tử vong, người thân đau đớn khóc ngất tại hiện trường - Ảnh 5.

Người thân khóc lóc đau đớn tại hiện trường khiến nhiều người xót xa.

Bước đầu xác định nạn nhân tên Kh. là nam giới ngoài 30 tuổi, đã có gia đình. Nạn nhân sinh sống tại tầng 15 toà nhà HH2B Linh Đàm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-nguoi-dan-ong-roi-tu-tang-15-chung-cu-hh-linh-dam-tu-vo.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-nguoi-dan-ong-roi-tu-tang-15-chung-cu-hh-linh-dam-tu-vong-nguoi-than-dau-don-khoc-ngat-tai-hien-truong-16221050116454083.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài