Người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy đề xuất gặp mặt

11/03/2019 20:06

Khi tới trụ sở trình diện, người đàn ông này có đề xuất với cơ quan điều tra muốn gặp mặt chị H để hoà giải, xin lỗi.

Người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy đề xuất gặp mặt - 1

Người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ bị camera an ninh ghi hình lại

Ngày 11/3, Trung tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết đơn vị đang phối hợp với VKSND quận Thanh Xuân rà soát lại tất cả những hành vi của đối tượng bị tố cưỡng hôn cô gái trẻ trong thanh máy chung cư Golden Palm.

Qua công tác rà soát, cơ quan công an sẽ đối chiếu với các điều luật trong bộ luật hình sự hiện hành để có phương án xử lý đúng người, đúng pháp luật.

Cùng ngày, chị H (20 tuổi, trú tại Hà Nội) cho hay người đàn ông có hành vi sàm sỡ đụng chạm cơ thể với chị đã thừa nhận hành vi của mình tại trụ sở công an. Chiều nay, chị tới trụ sở công an để bàn về phương án xử lý đối tượng.

Cũng theo chị H, sau khi xảy ra sự việc, người đàn ông này có thông qua cơ quan công an đề nghị gặp mặt, xin lỗi nhưng đã bị nạn nhân từ chối. Chị H và gia đình mong cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật.

Người đàn ông sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy đề xuất gặp mặt - 2

Vết thương ở tay chị H khi bị người đàn ông kéo lại vào thang máy

Liên quan đến sự việc, một cán bộ điều tra Công an quận Thanh Xuân xác nhận người đàn ông khi đến trình diện tại trụ sở đã đề xuất gặp mặt, xin lỗi chị H.

"Khi tới trụ sở trình diện, người đàn ông này có đề xuất với cơ quan điều tra muốn gặp mặt chị H để hoà giải, xin lỗi nạn nhân tuy nhiên chị H không đồng ý. Hai bên chưa tiếp xúc trực tiếp kể từ khi sự việc được trình báo đến Công an quận Thanh Xuân", vị cán bộ điều tra thông tin.

Trước đó, theo đơn trình báo của chị H, khoảng 22h tối 4/3, chị cùng một người bạn vào thang máy tòa nhà Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) để lên căn hộ của mình. Đi cùng thang máy còn có 2 người đàn ông khác. Sau đó, người đàn ông mặc áo sơ mi kẻ sọc đã buông lời tán tỉnh chị H.

Khi thang máy đến tầng 19, người này xin số điện thoại của chị H nhưng bị từ chối. Chưa dừng lại, người đàn ông tiếp tục có hành vi động chạm vào cơ thể, sàm sỡ nạn nhân ngay trong thang máy.

Chị H đã ngay lập tức phản ứng bằng cách đẩy người đàn ông ra. Tuy nhiên, người này dồn chị vào góc thang máy làm những hành vi động chạm cơ thể khác. Tất cả sự việc đã được camera an ninh của tòa nhà ghi lại.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”