Người đàn ông tử vong trong phòng trọ, đồ đạc bị xáo trộn bất thường

11/01/2020 09:06

Sau khi đẩy cửa vào bên trong, người bạn cùng phòng của anh Lành tá hỏa phát hiện anh Lành đã tử vong. Đáng chú ý, đồ đạc trong phòng có sự xáo trộn bất thường.

Ngày 10/1, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông trong phòng trọ thuộc khu phố Bình Giao (hường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Huỳnh Văn Lành (39 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng).

Khu vực phòng trọ của anh Lành có nhiều người dân hiếu kỳ tập trung

Khu vực phòng trọ của anh Lành có nhiều người dân hiếu kỳ tập trung

Thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 10/1, bạn cùng phòng với anh Lành đi làm về thì thấy cửa phòng đóng chặt, gọi cửa nhưng không thấy anh Lành ra mở.

Sau khi đẩy cửa vào bên trong, người này tá hỏa phát hiện anh Lành đã tử vong. Đáng chú ý, đồ đạc trong phòng có sự xáo trộn bất thường.

Sự việc ngay lập tức được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường đồng thời lấy lời khai nhân chứng.

Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 
Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-phong-tro-do-dac-bi-xao-tron-6799963.html.. Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-phong-tro-do-dac-bi-xao-tron-6799963.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!