Người dân phát hiện 2 con cá sấu bơi trong hồ nước ngay khu dân cư?

27/01/2021 09:08

Theo dân địa phương, có ít nhất 2 con cá sấu bơi lội trong hồ này. Nhiều người đã dùng điện thoại chụp được hình vật giống miệng cá sấu đang ngoi lên khỏi mặt nước.

Chiều 26-1, UBND phường 12, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thông báo đến Hạt kiểm lâm TP Vũng Tàu xuống khảo sát hiện trường nơi người dân nghi ngờ phát hiện 2 con cá sấu tại hồ nước điều hoà ở gần cầu Cửa Lấp, phường 12.

Trước đó cùng ngày, người dân trên đường Nguyễn Văn Linh (khu phố 5, phường 12, TP Vũng Tàu) cho rằng đã phát hiện dưới hồ nước ngay khu dân cư có cá sấu đang di chuyển nên báo chính quyền địa phương để vây bắt.

Người dân phát hiện 2 con cá sấu bơi trong hồ nước ngay khu dân cư?

Hình giống đầu cá sâu đang ngoi lên được người dân chụp lại

Theo dân địa phương, có ít nhất 2 con cá sấu bơi lội trong hồ này. Nhiều người đã dùng điện thoại chụp được hình vật giống miệng cá sâu đang ngoi lên khỏi mặt nước.

Nhận được thông tin, UBND phường 12 đã thông báo đến Hạt kiểm lâm thành phố xuống khảo sát hiện trường nơi cá sấu xuất hiện.

Theo địa phương, do hồ nước rộng nên chưa xác định được có bao nhiêu con cá sấu xuất hiện. Qua quan sát đây có thể là cá sấu đã trưởng thành, trọng lượng tương đối lớn. UBND phường sẽ báo cáo với UBND TP Vũng Tàu phối hợp với lực lượng chuyên nghiệp tổ chức vây bắt trong ngày mai.

Được biết, gần khu vực phát hiện cá sấu, từng có một trại nuôi cá sấu nhưng nay đã ngưng hoạt động.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-phat-hien-2-con-ca-sau-boi-trong-ho-nuoc-ngay-khu-dan-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-phat-hien-2-con-ca-sau-boi-trong-ho-nuoc-ngay-khu-dan-cu-tintuc733853

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu