Người đẹp Dianka đến sân cổ vũ, Bùi Tiến Dũng có pha kiến tạo phi thường

02/05/2021 22:08

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã góp công vào bàn thắng thứ ba của CLB TP.HCM trong trận đấu với Hải Phòng.

Trận đấu với Hải Phòng là lần thứ 2 liên tiếp thủ môn Bùi Tiến Dũng được bắt chính tại V.League 2021. Như thường lệ, cô bạn gái xinh đẹp Dianka lại có mặt ở sân Thống Nhất để cổ vũ cho Bùi Tiến Dũng.

Người đẹp Dianka đến sân cổ vũ, Bùi Tiến Dũng có pha kiến tạo phi thường  - Ảnh 1.

Dianka có mặt trên khán đài sân Thống Nhất

Đáp lại sự ủng hộ từ Dianka nói riêng và các CĐV nói chung, "người gác đền" quê Thanh Hóa đã có một trận đấu tốt trong khung thành. Anh chiến thắng tiền đạo đối phương trong tình huống đối mặt và còn nhiều lần bắt bóng giải nguy.

Không chỉ giữ sạch lưới, Bùi Tiến Dũng còn kiến tạo nên bàn thắng thứ ba cho CLB TP.HCM. Ở thời gian bù giờ, cú phát bóng cực mạnh của Dũng vượt qua được hậu vệ đối phương và tạo điều kiện để Lee Nguyễn lập công.

Người đẹp Dianka đến sân cổ vũ, Bùi Tiến Dũng có pha kiến tạo phi thường  - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng kiến tạo cho Lee Nguyễn ghi bàn

Chiến thắng 3-0 giúp CLB TP.HCM nuôi hi vọng lọt vào top 6 sau giai đoạn 1 mùa giải 2021. Với cá nhân Bùi Tiến Dũng, những màn trình diễn như trước Hải Phòng sẽ giúp anh dần lấy lại được phong độ đỉnh cao và tự tin hơn trong cuộc cạnh tranh suất bắt chính với thủ môn Thanh Thắng.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dep-dianka-den-san-co-vu-bui-tien-dung-co-pha-kien-tao-p.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dep-dianka-den-san-co-vu-bui-tien-dung-co-pha-kien-tao-phi-thuong-162210205200618200.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”