Người hành hung bác sĩ tại Nghệ An: Tôi xấu hổ về hành vi của mình

22/08/2017 11:34

Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Tân Thắng là người có hành động tát bác sĩ của Bệnh viện 115 Nghệ An chủ động liên hệ với phóng viên Dân Việt để qua báo nói lời xin lỗi

Tối 21.8, một nguồn tin của Dân Việt cho biết, người đánh bác sĩ của Bệnh viện 115 Nghệ An không phải là một vị chủ tịch phường như một số báo đưa tin trước đó mà người tát bác sĩ trong clip được lan truyền trên mạng là ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng - Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Tân Thắng.

Sáng 22.8, ông Thắng chủ động liên hệ với phóng viên Dân Việt, cho biết đã đọc thông tin trên báo. Ông cho biết ông Nguyễn Xuân Huân (Chủ tịch UBND phường Trung Đô, thành phố Vinh) không hề tham gia vụ xô xát giữa ông với một số y, bác sĩ của Bệnh viện 115 Nghệ An.

"Tôi mới là người không kiềm chế nổi và có hành vi tát bác sĩ. Hành động của tôi như vậy là sai hoàn toàn rồi. Tôi xin lỗi bác sĩ bị tôi tát. Là người đàn ông, tôi xin chịu mọi trách nhiệm về hành vi của mình. Tôi cũng thấy xấu hổ về hành động đó. Đó là hành động bột phát khó chấp nhận nổi" - ông Thắng nói.

nguoi hanh hung bac si tai nghe an: toi xau ho ve hanh vi cua minh hinh anh 1

Hình ảnh trong clip thể hiện hành vi của ông Thắng. Ảnh cắt từ cip

Ông Thắng nói thêm: "Lúc đấy em Nguyễn Văn Nam (cháu anh Nguyễn Xuân Huân - Chủ tịch UBND phường Trung Đô) bị tai nạn máu chảy đầm đìa. Tôi nhìn thấy như thế nhưng bác sĩ lại quá chậm chạp nên tôi có ý kiến và không kiềm chế nổi. Tôi đã sai".

Trước đó, ngày 21.8, trên mạng xã hội và một số tờ báo đưa thông tin "Chủ tịch phường Trung Đô hành hung bác sĩ Bệnh viện 115 Nghệ An" kèm clip một người đàn ông với hành vi tát một bác sĩ, cạnh đó là một bệnh nhân bị tai nạn đang được cấp cứu.

Tuy nhiên người hành hung vị bác sĩ không phải là Chủ tịch UBND phường Trung Đô (thành phố Vinh) Nguyễn Xuân Huân mà là ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng - Giám đốc một doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai