Người làm công giết bà chủ, phi tang xác tại bãi rác vì món nợ 30 triệu đồng

30/05/2019 22:58

Công an TP Hà Nội đang phối hợp với công an huyện Ứng Hòa điều tra làm rõ nguyên nhân việc bà chủ cửa hàng sắt thép trên địa bàn bị sát hại phi tang xác tại bãi rác.

Người làm công giết bà chủ, phi tang xác tại bãi rác vì món nợ 30 triệu đồng - 1

Nơi phát hiện thi thể bà D.

Bước đầu, nghi phạm được xác định là Phạm Văn Sinh (SN 1980, trú thôn Yên Trường, xã Trường Thịnh, huyện Ứng Hoà), còn nạn nhân là bà Vũ Thị D. (SN 1966, trú cùng xã) chủ một cửa hàng sắt thép.

Theo công an xã Trường Thịnh, nghi phạm Sinh từng làm đội trưởng đội bảo vệ thôn và cũng là người làm thuê cho bà D. Trong thời gian này, Sinh đã tự ý giữ lại tiền giao hàng lên đến gần 30 triệu đồng. Khi bà D. yêu cầu thanh toán thì đối tượng nảy sinh ý đồ sát hại nạn nhân và phi tang xác.

Ngày 25/5, Sinh hẹn bà D. đến nhà, giả vờ thanh toán tiền. Trong lúc bà chủ sơ hở, Sinh đã dùng gạch tấn công khiến nạn nhân gục ngã tại chỗ dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Sinh trói nạn nhân và mang xác ra điểm tập kết rác của thôn, đồng thời tìm cách xóa dấu vết ở nhà mình nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Trong khi đo, gia đình nạn nhân thấy bà D. đi xe máy rời nhà rồi mất liên lạc nên đã trình báo cơ quan chức năng. Quan trích xuất camera cơ quan chức năng phát hiện bà D. đến nhà Sinh nhưng không trở ra. Qua đấu tranh, Sinh đã khai nhận hành vi phạm tội.

Trước đó, ngày 25/5, người dân phát hiện tại khu vực bãi rác của của thôn Yên Trường (xã Trường Thịnh) có mùi lạ đã tới kiểm tra thì phát hiện thi thể một nữ giới đang phân huỷ nên báo cho cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?