Người mẫu Hữu Long nhí nhảnh bên bạn nhảy trong phòng tập

01/03/2014 09:35

Dù đã hai tuần liên tục rơi vào nhóm nguy hiểm nhưng Hữu Long không lấy làm thất vọng hay bi quan mà anh chàng luôn vui vẻ và cố gắng tập luyện cho bài nhảy tuần này.

huu-long-tap-luyen-buoc-nhay-hoan-vu1

Ngay từ khi cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014 diễn ra, cái tên Hữu Long không được nhiều người đánh giá cao. Nhưng ngay sau đêm mở màn, khán giả đã có một cái nhìn khác với anh chàng người mẫu này cùng với những động tác khó và bài nhảy ấn tượng.
huu-long-tap-luyen-buoc-nhay-hoan-vu2

Trong đêm liveshow 2, Hữu Long cũng đã bất ngờ khi vượt lên những ứng viên sáng giá và dành được điểm số cao nhất từ phía ban giám khảo. Điều này là niềm động viên tinh thần rất lớn với Hữu Long để anh hoàn thành tốt những bài nhảy của các tuần sau.

huu-long-tap-luyen-buoc-nhay-hoan-vu3

Với sân chơi Bước nhảy hoàn vũ, có thể nói ưu thế thuộc về nhiều hơn với các thí sinh có xuất thân là ca sĩ. Vốn thường xuyên tiếp xúc với vũ đạo cộng việc sở hữu một lượng lớn fan hâm mộ sẽ giúp các thí sinh này trụ lại lâu hơn. Với người mẫu, khó khăn lớn nhất là phải giải phóng được hình thể vì khung người của các người mẫu thường khá cứng. Bên cạnh đó, yếu tố biểu cảm trên gương mặt cũng phải được tập luyện và chú ý khá kỹ.
huu-long-tap-luyen-buoc-nhay-hoan-vu4

Hai tuần liên tiếp Hữu Long rơi vào nhóm nguy hiểm cũng là điều dễ hiểu. Nhưng với chàng người mẫu mạnh mẽ này, anh không lấy làm buồn hay thất vọng mà ngược lại còn rất thoải mái tinh thần cho những buổi tập luyện.
huu-long-tap-luyen-buoc-nhay-hoan-vu5

Hữu Long chia sẻ, đến với Bước nhảy hoàn vũ là cơ hội để anh thử sức mình, khám phá bản thân nhiều hơn, đặc biệt là được thử sức với bộ môn nhảy múa mà anh yêu thích từ bé. Anh sẽ cố gắng hết sức mình, hoàn thành tốt các bài nhảy, còn việc có được tiếp tục ở lại hay không là do khán giả quyết định.
huu-long-tap-luyen-buoc-nhay-hoan-vu6

Trong thời gian sắp tới, Hữu Long cũng có ý định lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Vì vậy, việc tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ cùng với việc tập luyện nhuần nhuyễn các điệu nhảy sẽ giúp ích khá nhiều cho anh về sau.

huu-long-tap-luyen-buoc-nhay-hoan-vu7

Những ngày qua, Hữu Long và bạn nhảy miệt mài trong phòng tập với một tinh thần thoải mái và lạc quan.
huu-long-tap-luyen-buoc-nhay-hoan-vu8

Cả Elena và Hữu Long đều là những người trẻ và có nhiều điểm chung về sở thích nên khá hợp nhau trong quá trình tập luyện cũng như biểu diễn.
huu-long-tap-luyen-buoc-nhay-hoan-vu9

Vì khá ăn ý và hiểu nhau, lại là những người vui tính nên Hữu Long và Elena luôn bày đủ trò nghịch ngợm sau giờ tập giúp cả hai thoải mái tinh thần hơn. Những buổi tập của cặp đôi này luôn tràn ngập tiếng cười.

huu-long-tap-luyen-buoc-nhay-hoan-vu10

Hữu Long và Elena được xem là một trong những cặp đôi đẹp của Bước nhảy hoàn vũ 2014.
 

huu-long-tap-luyen-buoc-nhay-hoan-vu11

Trong tuần này, họ sẽ có bài nhảy với những chiếc gậy hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!