Người mẫu Ngọc Quyên và ông xã Việt kiều đã ly hôn ở Mỹ được nửa năm

30/10/2018 16:01

Do bất đồng trong quan điểm sống, người mẫu Ngọc Quyên và ông xã Việt kiều đã chính thức ly hôn được nửa năm.

Mới đây, thông tin Ngọc Quyên và chồng Việt kiều Mỹ đã "đường ai nấy đi" sau hơn 4 năm chung sống khiến người hâm mộ bất ngờ. Tòa án quận Cam, bang California, Mỹ đã phân xử vụ ly hôn giữa người mẫu Ngọc Quyên và chồng là ông Richard David Le. Cả hai đang chờ phiên tòa tiếp theo về việc phân chia tài sản, dự kiến diễn ra vào tháng 2/2019.

Chồng cũ của Ngọc Quyên - bác sĩ Richard Lê - xác nhận cuộc hôn nhân của anh đã đổ vỡ do hai vợ chồng bất đồng quan điểm sống. Ngọc Quyên là người chủ động đề nghị ly hôn.

nguoi mau ngoc quyen va ong xa viet kieu da ly hon o my duoc nua nam - 1

Ngọc Quyên và ông xã Việt kiều đã ly hôn tại Mỹ.

Ngọc Quyên và chồng cũ kết hôn vào năm 2014. Sau đó, cô rút lui khỏi showbiz Việt để theo chồng định cư tại Mỹ. Năm 2016, cô hạ sinh con trai đầu lòng. Sống ở Mỹ, Ngọc Quyên không diễn thời trang mà chủ yếu bán mỹ phẩm để kiếm sống.

Trước đó, Ngọc Quyên từng chia sẻ nhiều dòng tâm trạng buồn bã trên trang cá nhân. Nữ người mẫu viết: "Có lẽ sinh con gái là khổ nhất phải không mẹ. Vì cho dù con đã lấy chồng, đẻ con mà mẹ vẫn chưa hết khổ. Vẫn phải thân già bay 24 tiếng qua với con khi con gặp chuyện.

Đời con lắm bi ai, hỉ, nộ, ái, ố... Con xin lỗi, số con có vẻ không bình yên khiến mẹ cứ phải lo lắng. Mẹ yên tâm qua bão tố con gái mẹ sẽ lại đứng dậy và đi tiếp. Đó là cách con học để sinh tồn."

nguoi mau ngoc quyen va ong xa viet kieu da ly hon o my duoc nua nam - 2

nguoi mau ngoc quyen va ong xa viet kieu da ly hon o my duoc nua nam - 3

Những hình ảnh hạnh phúc của Ngọc Quyên bên cạnh ông xã Việt kiều.

nguoi mau ngoc quyen va ong xa viet kieu da ly hon o my duoc nua nam - 4

Vậy là sau 4 năm chung sống, Ngọc Quyên và chồng đã chính thức ly hôn.

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5