Người mới mua ngôi nhà có 2 thi thể trong khối bê tông: “Ở thì không thể rồi”

19/05/2019 08:11

Nhiều người dân gần hiện trường động viên, thương cảm với ông nguyễn Thanh H, người mới mua 1,6 tỷ đồng căn nhà vào ngày 15/5 thì phát hiện 2 thi thể.

Ngôi nhà phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông bị sát hại.

Ngày 8/4/2019, ông Nguyễn Thanh H. đã đặt cọc 100 triệu để mua lại căn nhà này do ông Nguyễn Minh V. (ngụ xã Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên, Bình Dương) đứng tên ở địa chỉ số 90 tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng, Bình Dương.

Tại thời điểm đó, người chủ nhà cũ dẫn ông H. tới xem nhà nhưng do cửa bị khóa nên cả 2 phải trèo rào vào xem bên ngoài ngôi nhà. Do 2 thi thể ở bên trong khối bê tông trong căn nhà khóa nên ông H không biết.

Đúng hẹn, chiều ngày 15/5, người mua xuống tiền nốt 1,5 tỷ đồng thì được ông V. chính thức giao nhà, làm các giấy tờ chuyển nhượng theo quy định của pháp luật.

Cũng trong chiều hôm đó, người chủ mới đã thuê người tới dọn dẹp để trước khi đưa gia đình về ở thì phát hiện 2 thùng nhựa đổ bê tông. Quá trình đập ra, những người được thuê phát hiện 1 thi thể người liền trình báo Công an. Thi thể thứ 2 được chính quyền phát hiện vào ngày hôm sau, 16/5.

Thở dài khi nhắc về việc này, ông H. nói: "Khi hai vợ chồng chuẩn bị dọn đồ đạc và dẫn con cái qua ở thì bất ngờ phát hiện 2 thi thể trong căn nhà đó. Có lẽ không có nỗi buồn nào hơn nỗi buồn này. Giờ đây vợ chồng tôi cũng chẳng biết làm sao nữa, thôi thì tới đâu hay tới đó".

Thi thể phát hiện trong khối bê tông.

Được biết, vợ chồng ồng H. mới bán căn nhà gia đình ở để mua căn nhà này thì gặp sự việc đáng tiếc. Dư luận thắc mắc tại sao trước khi mua nhà ông không vào tận trong nhà để xem trước tình trạng rồi mới mua với giá 1,6 tỉ đồng?

Ngậm ngùi, ông H tâm sự thêm: "Thật ra tôi biết nhà này từ mấy năm nay rồi nhưng chưa có cơ hội mua vì chưa đủ tiền. Tôi cũng đã từng vào trong nhà đó, trước cả khi ông V. mua lại. Thời gian về sau này, khi căn nhà thuộc quyền sở hữu của ông V. thì tôi mới có điều kiện để mua nhà này. Nhưng nào ngờ đâu lại xảy ra sự việc này. Ở thì không thể rồi. Chắc đợi thêm một thời gian nữa mới tính tiếp”.

Trong khi đó, ông Nguyễn Minh V. (chủ cũ căn nhà) cho rằng, ông rất thông cảm với ông H., nhưng đây là vấn đề buôn bán, thuận mua vừa bán nên không biết phải nói gì hơn.

Theo người chủ cũ: "Tiền đã chồng đủ 1,6 tỉ đồng và giờ tôi không có liên quan căn nhà ấy nữa vì đã thuộc sở hữu của ông H. Số ai người nấy chịu thôi chứ biết làm sao bây giờ. Giờ tôi mà mua căn nhà nào đó rồi cũng gặp phải tình trạng tương tự thì tôi cũng chịu thôi”.

 
Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!