Người nước ngoài chết trong tư thế treo cổ để lại thư tuyệt mệnh

15/03/2019 07:54

Đến 0h sáng 15.3, công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ việc một người đàn ông nước ngoài tử vong trong tư thế treo cổ có để lại thư tuyệt mệnh.

Người dân theo dõi cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.

Người dân theo dõi cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.

Vụ việc chết người được phát hiện khoảng 22h đêm 14.3, tại một nhà trọ tại khu dân cư Thuận Giao, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên người dân thấy một người đàn ông treo lơ lửng trong phòng trọ. Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người hô hoán nhau đến kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, công an thị xã Thuận An đã có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin của người dân liên quan để điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, có một giấy phép lái xe tên Lee Ming Hsiung (54 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) và một mảnh giấy đánh máy 3 dòng chữ tiếng Việt có ký tên ở dưới. Nội dung mảnh giấy nói về di chúc để lại tài sản và mong muốn mai táng của người đàn ông này.

Theo người dân, người đàn ông này sống một mình tại nhà trọ được một thời gian, ông bị mắc bệnh thường xuyên phải nhập viện điều trị.

 
Laodong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nam Em nghi vấn giật người yêu khi bị thành viên một nhóm nhạc nữ 'gây hấn' trên thảm đỏ