Người phiên dịch của Chanathip lên tiếng về tin CLB Sapporo muốn chiêu mộ Quang Hải

12/01/2022 15:59

Vị chuyên gia người Thái Lan đã nhắc tới Quang Hải khi đề cập tới mục tiêu để CLB Consadole Sapporo muốn chiêu mộ thay thế “Messi Thái”.

Ngôi sao sáng của bóng đá Thái Lan Chanathip Songkrasin vừa khỏi CLB Consadole Sapporo để chuyển tới thi đấu cho đội vô địch Nhật Bản, Kawasaki Frontale bằng một bản hợp đồng kỷ lục với bóng đá xứ Chùa Vàng. Sau đó, một số nguồn tin tiết lộ rằng CLB Sapporo muốn nhắm tới Quang Hải của CLB Hà Nội để chiêu mộ thay thế cho Chanathip.

Ngày 12/1, người phiên dịch của Chanathip Songkrasin ở Nhật Bản - Tisang Tiwapol Sangkhaphan đã lên tiếng về tin đồn Sapporo đang nhắm tới Quang Hải. Tisang Tiwapol Sangkhaphan vốn là người từng đồng hành với Chanathip kể từ khi cầu thủ này sang Sapporo. Theo tờ báo MGR Online (Thái Lan) thì hiện tại dù Chanathip đã chuyển sang Kawasaki Frontale nhưng ông Tiwapol Sangkhaphan vẫn tiếp tục làm việc ở Sapporo.

Theo khẳng định của ông Tiwapol Sangkhaphan thì phía Sapporo đang muốn chiêu mộ tiền vệ người Thái Supachok để thay thế cho Chanathip chứ không phải Quang Hải.

Người phiên dịch của Chanathip lên tiếng về tin CLB Sapporo muốn chiêu mộ Quang Hải - Ảnh 1.

Người phiên dịch của Chanathip ở Sapporo khẳng định đội bóng này muốn chiêu mộ Supachok
chứ không phải Quang Hải.

Ông Tiwapol Sangkhaphan lý giải thêm rằng không có một ngôi sao nào của bóng đá Việt Nam nằm trong kế hoạch của CLB Sapporo bởi đội bóng này vẫn đang chủ yếu tập trung vào thị trường bóng đá Thái Lan. Chính vì thế, Supachok đang là gương mặt sáng giá nhất sẽ thay thế vị trí mà Chanathip để lại.

Trước khi ông Tiwapol Sangkhaphan lên tiếng thì ông Hirotu Mikami – một đại diện của CLB Consadole Sapporo cũng phủ nhận việc đội bóng này muốn chiêu mộ Quang Hải.

Trong khi đó, hợp đồng của Quang Hải với CLB Hà Nội chỉ còn thời hạn đến tháng 4/2022 nhưng một số thông tin tiết lộ rằng đội bóng thủ đô chuẩn bị gia hạn hợp đồng với ngôi sao 24 tuổi thêm 3 năm cùng khoản tiền lót tay 5 tỷ kèm mức lương 15 ngàn USD/tháng.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-phien-dich-cua-chanathip-len-tieng-ve-tin-clb-sapporo-muon-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-phien-dich-cua-chanathip-len-tieng-ve-tin-clb-sapporo-muon-chieu-mo-quang-hai-16222120114041829.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu