Người phụ nữ chết thảm vì nghe điện thoại trong lúc sạc pin

19/04/2016 14:46

Ngày 17/4, một phụ nữ Malaysia đã tử vong tại nhà riêng khi vừa nghe điện thoại vừa sạc pin. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do điện giật.

Ngày 17/4 là ngày sinh nhật lần thứ 30 của chị Suhana Mohamad, sống tại Cheras, Kuala Lumpur, Malaysia. Tuy nhiên, chỉ vì nghe điện thoại trong lúc sạc pin mà đây đã trở thành lần sinh nhật cuối cùng của người phụ nữ xấu số này.

Bà mẹ 2 con đã tử vong vào đúng ngày sinh nhật của mình vì nghe điện thoại trong lúc sạc pin.
(Ảnh minh họa)

Khi xảy ra vụ việc đau lòng trên, chồng của nạn nhân là anh Raja Raja Asri Mat cũng có mặt ở nhà. Anh Mat cho biết, trong lúc anh đang ngủ thì vợ ra ngoài nghe điện thoại và gặp phải tai nạn thương tâm.

Tuy đã nhanh chóng được chồng đưa đến bệnh viện nhưng bà mẹ hai con đã không qua khỏi và tử vong ngay trên đường đi cấp cứu.Theo cảnh sát, nguyên nhân gây ra cái chết của chị Mohamad là do điện giật.Thế nhưng, ông Amin Ashaari, đồng sáng lập trang công nghệ SoyaCincau lại cho rằng vụ việc trên xảy ra rất có thể là do nạn nhân đã dùng phụ kiện không chính hãng. Nhiều người thường mua cáp hay sạc giá rẻ và không nhận thức được mức độ nguy hiểm của những thiết bị này, dẫn đến những tai nạn đáng tiếc. Ông Ashaari cũng cảnh báo việc dùng pin không đúng chuẩn cũng có khả năng gây ra điện giật hoặc thậm chí là nổ pin.

Rất nhiều người có thói quen sử dụng điện thoại trong lúc sạc pin mà không
ý thức được mối nguy hiểm đang kề cận.

Hiện chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân gây ra vụ việc, nhưng cái chết của người phụ nữ xấu số đã thêm lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về độ an toàn khi sử dụng các thiết bị di động trong lúc sạc pin.

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu