Người phụ nữ 'đã chết' mở mắt tỉnh dậy trong túi bọc tử thi

25/08/2020 15:08

Người phụ nữ trẻ được tuyên bố là đã chết ở ngoại ô Detroit (Mỹ) bất ngờ mở mắt khi chuẩn bị được bảo quản trong nhà tang lễ.

Cô gái được đưa đến nhà tang lễ James H Cole sau khi bác sĩ tuyên bố đã chết.

Sở cứu hỏa Southfield thừa nhận có một sự việc lạ lùng xảy ra vào hôm 23/8 khi một đội ngũ y tế được gọi đến ngôi nhà ở ngoại ô thành phố Detroit - nơi cơ thể một cô gái 20 tuổi không còn phản ứng.

Theo AP, các nhân viên y tế đã cố gắng hồi sinh cô gái trong 30 phút và hỏi ý kiến ​​bác sĩ phòng cấp cứu. Tuy nhiên, bác sĩ thông báo "bệnh nhân đã tử vong dựa trên thông tin y tế được cung cấp từ hiện trường".

Văn phòng giám định y tế của hạt Oakland cho biết thi thể cô gái có thể được bàn giao cho gia đình mà không cần khám nghiệm tử thi.

Nhưng sau đó, điều kinh ngạc đã xảy ra tại nhà tang lễ James H. Cole ở Detroit. Cô gái vẫn còn sống hơn một giờ sau đó.

"Nhân viên của chúng tôi xác nhận cô ấy đang thở và gọi đội y tế khẩn cấp", đại diện nhà tang lễ cho hay. Người phụ nữ được xác đinh là Timesha Beauchamp.

“Họ chuẩn bị tiến hành bảo quản thi thể thì mắt cô ấy còn nhắm. Nhân viên nhà tang lễ giải nén túi bọc tử thi, theo đúng nghĩa đen và thấy ​​cô ấy còn sống với mắt mở. Đó là những gì đã xảy ra với Timesha", đại diện gia đình cô gái cho hay.

Ông Brian Taylor, phát ngôn viên của Trung tâm Y tế Detroit, cho biết Beauchamp đã ở trong tình trạng nguy kịch vào tối 24/8. Hiện cô gái vẫn phải dùng tới máy trợ thở tại bệnh viện.

“Lòng tôi nặng trĩu. Ai đó tuyên bố con tôi đã chết và nó thậm chí còn chưa chết ”, mẹ của Beauchamp, bà Erica Lattimore, nói với WDIV-TV.

Sở cứu hỏa Southfield cho biết họ đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ nhưng khẳng định cơ quan này và cảnh sát đã tuân thủ đúng các quy trình khi xử lý tình huống.

 
Saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-phu-nu-mo-mat-tinh-day-trong-tui-boc-tu-thi-20200825110741317.html.. Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-phu-nu-mo-mat-tinh-day-trong-tui-boc-tu-thi-20200825110741317.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny