Người phụ nữ Hàn Quốc ném con mới sinh ra trời tuyết

18/01/2021 17:07

Sau khi sinh con tại nhà riêng, người phụ nữ khoảng 20 tuổi ở tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) ném con qua cửa sổ ra ngoài trời tuyết, khiến đứa trẻ tử vong.

Theo Yonhap, vụ việc xảy ra tại thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc). Người phụ nữ khoảng 20 tuổi sinh con trong toilet nhà riêng, sau đó đã ném đứa trẻ qua cửa sổ ra ngoài trong điều kiện trời tuyết, nhiệt độ xuống thấp.

Người phụ nữ Hàn Quốc ném con mới sinh ra trời tuyết

Ảnh minh họa: Yonhap

Báo chí Hàn Quốc cho hay người đi đường đã phát hiện đứa trẻ vào khoảng 13 giờ hôm 16/01. Khi được phát hiện, đứa trẻ đã đóng băng và không còn thở.

Người phụ nữ đã bị bắt sau đó. Hiện vẫn chưa rõ cha của đứa trẻ là ai, và nguyên nhân vì sao người phụ nữ ném con ra ngoài cửa sổ trong điều kiện tuyết rơi ngoài trời.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nhiều địa phương tại Hàn Quốc chứng kiến tuyết rơi dày trong những ngày cuối tuần vừa qua.

Cơ quan khí tượng Hàn Quốc hôm 17/01 cho biết đa số khu vực của nước này sẽ tiếp tục trải qua tuyết rơi dày trong ngày 18/01, có thể dẫn tới bão tuyết nặng hơn so với hồi đầu tháng.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-phu-nu-han-quoc-nem-con-moi-sinh-ra-troi-tuyet-tintuc73192.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-phu-nu-han-quoc-nem-con-moi-sinh-ra-troi-tuyet-tintuc731922

Clip đang được xem nhiều nhất: Vẫn thi THPT nhưng chủ yếu xét tốt nghiệp