Người phụ nữ Indonesia tuyên bố 'mang thai nhờ một cơn gió'

19/02/2021 20:39

Một phụ nữ ở Indonesia đã khiến những người hàng xóm không khỏi trố mắt ngạc nhiên khi cô tuyên bố mình mang thai là do một cơn gió, chứ không phải do quan hệ trai gái.

Cảnh sát thị trấn Cianjur (Java, Indonesia) hiện đang điều tra vụ một phụ nữ 25 tuổi tuyên bố bất ngờ sinh con sau khi bị “gió thổi qua người”.

Cô gái trẻ, được xác định là Siti Zainah, cho biết tất cả mọi việc chỉ xảy ra vỏn vẹn trong 1 giờ.

Theo một số trang tin địa phương, hôm đó Zainah đang thư giãn tại nhà mình ở Cianjur, bang Tây Java, cùng với đứa con đầu thì cảm thấy một làn gió lùa vào cơ thể. Vài phút sau, cô đau đẻ rồi lâm bồn.

Người phụ nữ Indonesia tuyên bố 'mang thai nhờ một cơn gió'

Đông người hiếu kỳ tìm đến tận nhà để trông thấy Zainah và con gái mới sinh của cô
 sau khi hay tin cô "mang bầu nhờ một cơn gió"

"Sau khi cầu nguyện, tôi đang nằm sấp thì đột nhiên thấy có cơn gió thổi qua chỗ kín", Siti Zainah kể lại. "Một lúc sau, bụng tôi phình lên, rồi co lại như bình thường, cứ như thế một lúc".

Eman Sulaeman, người đứng đầu Trung tâm y tế Cidaun - nơi Siti Zainah hạ sinh bé gái, nhận định lời giải thích về việc mang thai của cô gái là không thể khi đứng trên quan điểm y khoa.

Tuy nhiên, Sulaeman cũng không cáo buộc Zainah nói dối và cho rằng đây là một trường hợp "thai kỳ khó hiểu" (cryptic pregnancy), trong đó người mẹ không biết mình đang có thai và chỉ phát hiện ra chuyện này khi sắp sinh con.

Cảnh sát đang xem xét mọi khả năng, và cũng đã đưa chồng cũ của Zainah vào vòng nghi vấn. Được biết, Zainah có một con với chồng cũ. Cặp đôi được cho là đã ly thân cách đây 4 tháng.

Một giả thuyết khác được nhiều người đặt ra, là Zainah đã dựng lên câu chuyện này để che đậy cho việc mang thai ngoài giá thú, vốn bị coi là cấm kị trong cộng đồng tôn giáo.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-phu-nu-indonesia-tuyen-bo-mang-thai-nho-mot-con-gio-tintuc.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-phu-nu-indonesia-tuyen-bo-mang-thai-nho-mot-con-gio-tintuc738758

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020