Người phụ nữ mua tặng thanh niên lần đầu gặp iPhone 7 Plus vì: 'Em nhìn rất giống em trai chị'

02/10/2018 07:30

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, dân mạng đã đua nhau đi tìm "chị gái thất lạc".

Trong cuộc sống đúng là có nhiều câu chuyện bất ngờ đến nỗi chẳng thể nào lường trước được, như trường hợp của nam thanh niên trong câu chuyện ngắn dưới đây.

Thanh niên này đã đến một cửa hàng để mua điện thoại trả góp. Tuy nhiên, anh ta không đủ điều kiện để được duyệt mua nên vô cùng buồn bã.

"Chị gái trong lúc đợi iPhone Xs Max Gold 512GB về hàng tình cờ thấy bạn đối diện trả góp iPhone 7 Plus 32Gb không được duyệt đã mua tặng. Lý do đưa ra là: "em nhìn rất giống em trai chị" rồi cho luôn cả chục triệu".

Đi kèm chính là hình ảnh về người chị gái tiêu tiền theo cảm xúc. Đọc xong câu chuyện, dân mạng đã đưa ra những bình luận tranh cãi.

Người phụ nữ mua tặng thanh niên lần đầu gặp iPhone 7 Plus vì: Em nhìn rất giống em trai chị

Món quà bất ngờ mà nam thanh niên nhận được khi đi mua điện thoại.

Người phụ nữ mua tặng thanh niên lần đầu gặp iPhone 7 Plus vì: Em nhìn rất giống em trai chị

Người phụ nữ hào phóng.

Nhiều người cho rằng đây có thể là một câu chuyện hư cấu, bịa ra để "câu like" bởi chẳng ai có thể tiêu tiền như thế. Tuy vậy, cũng có người từng gặp phải các trường hợp tặng quà bằng lí do rất khó hiểu.

"Nghe có vẻ như đang quảng cáo cho cửa hàng điện thoại hoặc bịa ra để được quan tâm thôi. Chẳng có ai trên đời lại đi tiêu tiền kiểu như thế cả. Mình không tin chuyện này", một dân mạng dứt khoát bày tỏ quan điểm.

"Tôi lại tin vì trên đời này thiếu gì người giàu có. Họ kiếm được tiền và tiêu tiền theo ý thích rất nhiều chứ có phải không đâu. Nói chung cuộc sống mà, chẳng gì là không thể hết", dân mạng khác viết.

Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020