Người phụ nữ nóng bỏng, xinh đẹp nhất làng hài

02/10/2016 13:54

Cũng giống số đông, để trở thành cái tên nổi tiếng như bây giờ, Nam Thư đã trải qua một thời gian dài không được ai biết đến.


Sở hữu vẻ bề ngoài như người mẫu, Nam Thư được công chúng yêu mến gọi là kiều nữ của làng hài.
 

Cô vào nghề khá lâu, đi diễn cũng nhiều, tham gia rất nhiều phim truyền hình như Cuộc chiến hoa hồng, Xóm gà, Thiên sứ lông bông... nhưng mãi đến khi vào vai trong vở Đòi nợ trên sân khấu Cười xuyên Việt 2015, Nam Thư mới thực sự vụt sáng.

Tất cả là do từ trước đến nay Nam Thư vốn chẳng nhận ra dòng máu hài hước chảy rần rật trong cơ thể, cô chỉ diễn chính kịch, có vở còn khóc ròng từ cảnh một đến cảnh 6.

Vì lý do đó nên ban đầu, khi được mời tham gia Cười xuyên Việt, cô còn tưởng Ban tổ chức mời nhầm. Nào ngờ, chuyện ngỡ như đùa mà lại mở ra cho nữ diễn viên trẻ một cánh cửa hoàn toàn khác, xán lạn và rực rỡ hơn.

 

Nói không ngoa, sự xuất hiện của Nam Thư đã phá vỡ mọi quy chuẩn về nhan sắc trên sân khấu hài.

Ai nói diễn viên hài phải lùn như Thúy Nga mới ngộ, ai nói diễn viên hài mặt phải như Việt Hương ra sân khấu người ta mới cười, quan trọng là cái quyên trời cho và điều đó Nam Thư có.

Cô xinh đẹp, chân dài, thân hình nóng bỏng, ăn vận thời trang... ấy mà vừa bước ra, khán giả đã cười như vỡ chợ.

 

 

 


Sở hữu ngoại hình đẹp nên từ khi biết diễn, Nam Thư cứ ngỡ con đường chính kịch là sự lựa chọn duy nhất và đúng đắn nhất đối với cô.


Thế nên dù nhiều lần đứng chung trên sân khấu với Hoài Linh, Chí Tài, cô cũng chưa bao giờ diễn hài.


Điều đáng nói là sự lựa chọn đó không mang lại cho cô danh tiếng, dù đã lao động rất chăm chỉ.


Chỉ khi được mời vào chương trình Cười xuyên Việt, người đẹp mới nhận ra một ngã rẽ khác.


Để giờ đây công chúng biết đến một kiều nữ làng hài nóng bỏng và duyên dáng.


Sự xuất hiện của cô đã phá vỡ mọi quy tắc về nhan sắc của một danh hài.


Không cần có ngoại hình khác biệt, không cần một gương mặt gây cười, cũng chẳng cần xấu lạ.


Cứ xinh đẹp với đôi chân dài và đường cong chữ S và có duyên hài ngầm là bước ra sân khấu, khán giả chẳng ai nhịn được cười.


Sau vở Đòi nợ, Nam Thư vụt sáng và trở thành một trong những cái tên đắt show nhất ở thời điểm hiện tại.


Đây là món quà xứng đáng cho sự cố gắng của cô bởi học cùng lớp với Trấn Thành và Lê Bê La nhưng khi bạn bè đã là cái tên nổi tiếng, cô vẫn âm thầm cố gắng chứ chẳng sân si, so sánh.


Đã có lúc chán nản, Nam Thư định rẽ sang hướng khác nhưng sau tất cả, cô lại bước tiếp con đường đã chọn. Có lẽ, Tổ nghề đã không để cô đi.

 

 

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác