Người phụ nữ tuyệt vọng tự tử vì bạn trai quen trên mạng hẹn gặp mà không tới

02/01/2018 08:45

Một người phụ nữ 37 tuổi đã có ý định tự tử sau khi bay từ Singapore sang Đài Loan để gặp người đàn ông mà cô quen biết trên mạng nhưng người này không xuất hiện

Một người phụ nữ 37 tuổi đã có ý định tự tử sau khi bay từ Singapore sang Đài Loan để gặp người đàn ông mà cô quen biết trên mạng nhưng người này không xuất hiện. Được biết, người phụ nữ này họ Chew.          

    Hình ảnh người phụ nữ họ Chew leo lên lan can trên nóc của bãi đậu xe. Ảnh: Apple Daily

Theo đó, vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 28/12 tại một bãi đậu xe 5 tầng ở quận Trung Lịch, TP Đào Viên – Đài Loan. Người phụ nữ này đã đứng trên lan can trên nóc của bãi đậu xe nói trên, lực lượng cảnh sát cùng với lực lượng bảo vệ dân sự đã tức tốc đến khu vực sau khi được báo tin.

Trong lúc người phụ nữ 37 tuổi ngồi hướng lưng về phía đường, họ đã dùng vòi rồng xịt vào người cô. Người phụ nữ họ Chew sau đó ngã xuống nóc của bãi đậu xe. Ngay lập tức, lực lượng cứu hộ đã chạy tới để khống chế và đưa cô vào bệnh viện.

Trang tin Liberty Times Net (Đài Loan) dẫn nguồn cảnh sát địa phương cho biết người phụ nữ nói trên đã bay đến Đài Loan để gặp gỡ một người đàn ông mà cô quen trên mạng. Tuy nhiên, người đàn ông này đã từ chối gặp mặt khi cô đến nơi.

Cảnh sát Đài Loan hiện đang liên hệ với gia đình và bạn bè của cô Chew trong khi MFA đang hỗ trợ để cô và gia đình sớm gặp lại nhau.

Tương tự, một cậu bé 8 tuổi tên Jack Rogan đã viết những lời nhắn tuyệt vọng trải lòng về việc muốn mình là người bình thường, và cố gắng kết liễu đời mình bằng kéo trong khi đang chờ đợi được chữa bệnh.

Theo đó, mẹ của Jack Rogan, cô Kerry Linnell, 43 tuổi đến từ Dovecot, Liverpool (Anh) đã đưa con trai Jack đến bệnh viện Alder Hey Children vào tháng 10 vừa qua sau khi cậu bé tự làm tổn thương mình bằng kéo.

Tuy nhiên khi đến nơi, các bác sĩ nói rằng bệnh viện hiện đang quá tải và cũng thừa nhận tình trạng của Jack khá nghiêm trọng. Không còn cách nào khác, Kerry đành phải để con nằm lại bệnh viện 7 tuần mà không được chữa trị. Cô nói rằng cô phát hiện Jack đã viết những lời nhắn đầy tuyệt vọng trong nhiều năm qua và không khỏi bàng hoàng khi đọc những dòng chữ ấy.

Những người bạn của gia đình Jack đã đăng tải lên mạng xã hội bản kiến nghị kêu gọi thêm giường cho trẻ em có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Kerry nói rằng Jack bắt đầu không ngừng cảm thấy bế tắc sau khi phải vật lộn với cuộc sống trong trường học vào năm ngoái.

Kerry nói, cô đã đến Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em ở Anh nhờ giúp đỡ vì cô ấy không biết làm gì với đứa con đáng thương của mình. Cô đã ngủ bên cạnh Jack trên một cái ghế trong bệnh viện kể từ khi vào viện khoảng tháng 10 vừa qua để ngăn Jack làm hại bản thân và buộc phải từ bỏ công việc để chuyên tâm chăm sóc cho con trai.

Bà Luciana Berger, thành viên của Quốc hội cho biết trong các kế hoạch mới được đề ra không làm gì đối với những đứa trẻ như Jack. Bà nói rằng, bà sợ những đứa trẻ như Jack phải đối mặt với nhiều năm đau khổ.

Một người phát ngôn của bệnh viện Alder Hey nói: “Bệnh viện được ủy nhiệm để cung cấp dịch vụ nội trú cho trẻ em và thanh thiếu niên dưới 13 tuổi để điều trị những tình trạng sức khỏe phức tạp. Hiện tại có 7 giường bệnh đặc biệt do Dịch vụ chăm sóc sức khỏe Anh ủy nhiệm trên toàn quốc. Chúng tôi hiện đang làm việc tích cực để giải quyết những trường hợp cấp bách”.

Hiện tại tình hình của Jack đang dần ổn định. Cậu bé là fan của đội tuyển Liverpool và các cầu thủ cũng đã đến thăm hỏi và động viên tinh thần của Jack. Hy vọng rằng trong thời gian tới chính phủ sẽ sắp xếp để chắc chắn rằng sức khỏe của trẻ em được bảo vệ một cách an toàn.

 
Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!