Người thân của bé lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên ô tô: 'Lúc đi cháu mặc áo màu đỏ nhưng khi được bế xuống xe lại mặc áo trắng'

07/08/2019 14:22

Theo chia sẻ của người nhà học sinh lớp 1 trường Gateway bị bỏ quên trên xe ô tô, khi đi học cháu L. mặc áo đỏ, nhưng bế từ xe vào thì cháu lại mặc áo màu trắng.

Liên quan đến vụ việc bé trai 6 tuổi tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón, lúc 21h30 ngày 6/8, thi thể của L. đã được đưa ra khỏi phòng cấp cứu và chuyển sang nhà lạnh để cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

Sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể cháu bé đã được bàn giao lại cho gia đình để đưa về quê nhà mai táng.

Trong khi đó, chia sẻ với PV về cái chết thương tâm của bé L., cậu họ của cháu bé bày tỏ bức xúc, "Mình học y nên đơn giản là một bệnh nhân suy hô hấp, suy tuần hoàn là mạch vẫn còn đập và thở yếu thì người không thể thẳng đuột ra như thế được. Và trong đoạn camera được trích xuất thì có một người bế cháu từ trên xe vào thì cháu mình đã thẳng như tấm ván. Gần như là cháu mình đã tử vong trước đó rồi".

Cậu họ của bé L. chia sẻ với PV

Bên cạnh đó, người cậu này cũng cho biết việc nhà trường cho rằng có sơ cứu chỉ là lấy lệ thôi. "Việc nhà trường nói là sơ cứu cho cháu có lẽ chỉ là lấy lệ thôi. Bên cạnh đó, theo như mẹ và dì của L. nói thì lúc đi học cháu mình mặc áo màu đỏ, nhưng khi xem đoạn camera khi bế cháu từ xe vào thì cháu mình lại mặc áo màu trắng. Thì có nghĩa là không phải áo đó nên mình không biết và không thể kết luận như thế nào... giờ chỉ chờ kết luận cuối cùng thôi".

Các em học sinh đến trường trong buổi sáng ngày hôm nay. Ảnh: Minh Nhân.

Nhận xét về bé L. người cậu này cũng cho biết bé là một người rất nhanh nhẹn, hoạt bát. "Cháu mình rất là lanh, cái khóa ở đoạn ghế phụ và ghế lái ấy kể cả bạn có khóa xe như thế nào thì từ bên trong vẫn mở được. Cái xe đó mở từ bên ngoài thì khó chứ mở từ bên trong rất là nhẹ.

Về vấn đề nhà trường cho rằng cháu mình còn mạch đập và thở yếu thì không phải. Bởi bên ngoài phòng cấp cứu, bác sĩ có kết luận cháu mình tử vong ngoại viện".

Bé L. vào thời điểm được phát hiện bị bỏ quên trên xe ô tô của trường.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

 
Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu