Người vợ sắp cưới mất tích bí ẩn ở Phú Quốc: Buổi trưa vẫn gọi điện rủ chồng đi ăn

24/09/2018 14:01

Chồng sắp cưới cho biết chiều 19/9, chị này bỏ quên hai điện thoại di động ở nhà. Đến 15h, chị dùng điện thoại cơ quan gọi về cho mẹ chồng và mất liên lạc đến nay.

Theo trình báo của gia đình, chị Nguyễn Thị Ngọc Thắng (22 tuổi, làm việc ở bộ phận văn thư xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) đi làm nhưng không về nhà từ ngày 19/9, người nhà gọi điện hỏi thì không liên lạc được.

Ông Trần Tuấn Hải, Phó Trưởng Công an xã Hàm Ninh, cho biết vào ngày 20/9, ông Nguyễn Văn Phúc (cha của chị Thắng) có đến Công an xã để trình báo việc chị đi làm nhưng không về nhà, điện thoại hỏi thì không liên lạc được. Theo những thông tin đăng tải trên trang cá nhân ở mạng xã hội Facebook và nhận định của đồng nghiệp, chị T. là một cán bộ trẻ năng động.

Nữ cán bộ Nguyễn Thị Ngọc Thắng.

Ông Đỗ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc , Kiên Giang, cho hay biết trên báo PL.TPHCM: Nữ cán bộ văn thư Nguyễn Thị Ngọc Thắng, 22 tuổi, tên thường gọi là Tiền, ngụ ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh mất liên lạc với mọi người từ chiều 19/9.

Trước sự việc trên, ông Nguyễn Chí Hướng, Bí thư Đảng ủy xã Hàm Ninh (Phú Quốc, Kiên Giang) thông tin trên báo Zing.vn, ngày 19/9, chị Thắng đến cơ quan làm việc bình thường. Đến chiều cùng ngày thì không ai liên lạc được với chị.

Gia đình hiện rất lo lắng vì không liên lạc được với chị Thắng.

"Không biết chị ấy đi đâu, xã đang nhờ huyện tìm kiếm và chưa thông báo mất tích. Chị này đã đính hôn và không biết có buồn chuyện gia đình hay không", lãnh đạo Đảng ủy xã Hàm Ninh chia sẻ với báo trên.

Ngày 23/9, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Phúc - bố đẻ của chị Thắng cho biết:

"Mặc dù để điện thoại ở nhà nhưng từ hôm Thắng mất tích tôi cũng không thấy ai gọi điện hay nhắn tin về cho cháu. Gia đình tôi hiện đang trông mong mà cũng không có thông tin gì từ hôm đấy".

Theo ông Phúc, từ hôm chị Thắng mất tích, chồng sắp cưới của chị cũng nghỉ công việc để đi tìm chị. Mối quan hệ giữa chị và người yêu, gia đình không có gì bất thường.

"Hai đứa tự nguyện yêu nhau rồi dắt về ra mắt được cha mẹ 2 bên đồng ý nên trước giờ không có xích mích gì. Không hiểu sao, từ hôm Thắng đi cũng không hề điện thoại hay nhắn tin gì cho chồng sắp cưới.

Chị Thắng là một cán bộ trẻ, năng động.

Cuộc gọi cuối cùng Thắng gọi cho gia đình vào hôm 19/9, hôm đó cháu lấy điện thoại cơ quan gọi hỏi xem có bị rơi điện thoại ở nhà không", ông Phúc tâm sự thêm.

Anh Trần Thanh Hậu, chồng sắp cưới của chị Thắng, cho biết chiều 19/9, chị này bỏ quên hai điện thoại di động ở nhà. Đến 15h cùng ngày, chị Thắng dùng điện thoại cơ quan gọi về cho mẹ chồng và mất liên lạc đến nay.

"Trưa hôm đó vợ tôi gọi điện rủ chiều cùng nhau đi ăn nhưng đến chiều không thấy vợ tôi về. Tối hôm đó lực lượng dân phòng phát hiện xe máy của vợ tôi dựng trước căn chòi hoang ở bãi biển, cách UBND xã khoảng 3 km.

Trước khi mất liên lạc với gia đình, vợ tôi có đeo nhiều nữ trang trên 2 lượng vàng", người chồng sắp cưới chia sẻ.

 
Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Công an TP.HCM bắt khẩn cấp nhóm cướp giật giỏ xách chứa giấy báo tử