Nguyên nhân bà Nguyễn Phương Hằng không đến Bộ Công an làm việc theo thư mời

19/10/2021 16:24

Buổi làm việc giữa bà Nguyễn Phương Hằng và Bộ Công an về vấn đề liên quan đến đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được chuyển sang ngày 21/10.

Ngày 19/10, Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an cho biết đã gửi thư mời bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1972, ngụ quận 3) lên làm việc liên quan tới "Đơn yêu cầu xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (tức ông Huỳnh Minh Hưng, SN 1971, ngụ quận 10)" mà bà này gửi trước đó.

Cục C02, Bộ Công an cho hay, buổi làm việc diễn ra vào chiều cùng ngày tại trụ sở đơn vị này ở đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM. Tuy nhiên do tình hình sức khoẻ nên bà Hằng đã hẹn sang ngày 21/10.

Nguyên nhân bà Nguyễn Phương Hằng không đến Bộ Công an làm việc theo thư mời - Ảnh 1.

Buổi làm việc giữa bà Nguyễn Phương Hằng với Bộ Công an được dời lại

Như đã thông tin, tháng 8/2021, bà Nguyễn Phương Hằng có đơn gửi Công an TP.HCM về việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dùng tài khoản cá nhân của mình để nhận tiền từ thiện của mạnh thường quân, nhưng không tự minh bạch, không công khai, không công bố kịp thời rõ ràng chừng từ việc sử dụng nguồn tiền từ thiện để các mạnh thường quân được biết.

Trong đơn bà Hằng cho rằng, hành động của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giống như việc "ngâm" tiền từ thiện của Võ Nguyễn Hoài Linh (tức nghệ sĩ, danh hài Hoài Linh, SN 1969, ngụ tỉnh Khánh Hoà), xâm hại đến quyền lợi chính đáng của những người ủng hộ từ thiện.

Quá trình điều tra, Công an TP.HCM đã chuyển đơn tố cáo trên tới Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an để điều tra xử lý theo quy định.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguyen-nhan-ba-nguyen-phuong-hang-khong-den-bo-cong-an-lam-viec-theo-t.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nguyen-nhan-ba-nguyen-phuong-hang-khong-den-bo-cong-an-lam-viec-theo-thu-moi-161211910151322211.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu