Nguyên nhân không ngờ khiến nghi phạm tuổi teen sát hại cô ruột trong phòng trọ

20/07/2019 10:09

Tại cơ quan công an, Nhi đã khai nhận lý do ra tay sát dại cô ruột trong phòng trọ rồi cùng bạn gái dọn đồ bỏ trốn.

Nguyên nhân không ngờ khiến nghi phạm tuổi teen sát hại cô ruột trong phòng trọ - 1

Đối tượng Lưu Minh Nhị

Trước đó, vào lúc 7h ngày 18/7, anh Nguyễn Văn Hiếu (SN 1989, trú huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) là con rể của bà Lưu Thị Thu (SN 1968), đến phòng trọ của bà Thu để lấy sách về cho con học. Khi đến phòng trọ thấy cửa khóa ngoài, anh Hiếu lấy chìa khóa mở cửa thì thấy bà Thu đang nằm dưới sàn nhà, trên cổ có vết thương và xung quanh có nhiều máu nên chạy ra ngoài tri hô người dân và báo cơ quan công an.

Qua điều tra ban đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra thông xác định đối tượng Lưu Minh Nhị (SN 2001, trú ấp Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) là cháu của nạn nhân và Nguyễn Thị Mỹ Châu (SN 2004, trú ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương) là nghi can chính trong vụ án mạng. Tuy nhiên, sau khi phát hiện vụ việc thì gia đình và cơ quan chức năng không liên hệ được với 2 đối tượng trên.

Ngày 19/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã phát hiện 2 nghi can Nhị và Châu đang xuất hiện tại một quán internet trên địa bàn phường Long Bình, TP Biên Hòa (Đồng Nai). Lực lượng công an đã di lý 2 nghi can về Bình Dương để điều tra, làm rõ vụ án.

Tại cơ quan công an, Lưu Minh Nhị khai nhận là cháu ruột của bà Thu và hiện đang sống cùng nạn nhân tại phòng trọ thuộc khu phố Bình Đáng. Tối 17/7/2019, sau khi đi chơi về phòng trọ, Nhị bị bà Thu là mắng vì ham chơi game không lo làm ăn. Bực tức vì bị cô la mắng, Nhị nảy sinh ý định giết bà Thu. Sau khi gây án, Nhị và Châu dọn đồ bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hải Dương: Đang đi đường, một xế hộp tự dưng bốc cháy dữ dội