Nguyên nhân xe tải lao vào quán cắt tóc ở Bắc Giang khiến 4 người thương vong

08/01/2024 15:40

Để tránh va chạm với xe máy tự ngã, tài xế ô tô đánh lái gấp dẫn đến đâm vào quán làm tóc bên đường khiến một người chết, 3 người bị thương.

Ngày 8/1, Công an tỉnh Bắc Giang thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên đã xác định nguyên nhân vụ tai nạn ô tô lao vào quán làm tóc ở xã Việt Lập (Tân Yên) khiến một người tử vong và 3 người bị thương.

Theo cơ quan điều tra, nguyên nhân do người lái xe máy không làm chủ tay lái, tự ngã, đâm sang phần đường của ô tô tải. Tài xế xe tải vì tránh va chạm với xe máy nên đánh lái sang phải dẫn đến đâm vào quán làm tóc. Người lái xe máy va chạm với xe tải dẫn đến tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 4 người thương vong ở Bắc Giang.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 4 người thương vong ở Bắc Giang.

Công an huyện Tân Yên cũng cho biết, qua kiểm tra nồng độ cồn và ma túy cho thấy tài xế xe tải không có cồn và âm tính với ma túy.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h45 ngày 7/1, tại đường liên xã Việt Lập - Liên Chung thuộc địa phận thôn Đông Am Vàng, xã Việt Lập, huyện Tân Yên, Bắc Giang.

Thời điểm trên, xe tải do anh Trần Văn Mạnh (SN 1980, trú tại xã Đông Sơn, huyện Yên Thế, Bắc Giang) điều khiển va chạm với xe máy đi ngược chiều do anh Đ.V.C (SN 1992, trú tại xã Việt Lập) cầm lái.

Sau va chạm, xe tải tiếp tục lao vào cửa hàng cắt tóc gội đầu ven đường. Vụ tai nạn khiến anh C. tử vong tại chỗ, 3 người trong quán cắt tóc bị thương.

Vtc.vn

Nguồn: https://vtc.vn/nguyen-nhan-xe-tai-lao-vao-quan-cat-toc-o-bac-giang-khien-4-nguoi-thuong-vong-ar84620.. Nguồn: https://vtc.vn/nguyen-nhan-xe-tai-lao-vao-quan-cat-toc-o-bac-giang-khien-4-nguoi-thuong-vong-ar846206.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu