Nhâm Dần 2022: 2 con giáp thoát nạn Tam Tai may mắn giàu có 5 năm tới, 1 tuổi nên 'nằm im' chờ thời

17/04/2022 10:16

Tử vi cho biết trong năm Nhâm Dần này có những con giáp dưới đây gặp nhiều may mắn cuộc sống hanh thông, thuận lợi. Nhưng 1 tuổi không nên làm ăn lớn kẻo dễ mất mát tiền bạc.

2 con giáp thoát kiếp nạn tam tai giàu có 5 năm tới

Tuổi Dậu: Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu thâm trầm, ít nói, ít thổ lộ những tâm sự của bản thân. Họ là người tận tâm, tinh tế trong suy nghĩ. Họ luôn giữ được tư tưởng, tinh thần làm việc hăng say, tích cực, ngay cả khi gặp khó khăn, thất bại.

Vì vậy, khi đã lựa chọn theo đuổi lĩnh vực gì, con giáp này luôn cố gắng tận tâm, tận lực để có thể đạt được thành quả như mong đợi.

Trước thềm năm mới, tài vận của người tuổi Dậu tăng lên không ngừng. Họ gặt hái được nhiều thành quả trong sự nghiệp, tài sản của gia đình họ từ đó cũng tăng lên.

Những người khởi nghiệp cũng liên tiếp nhận được đơn hàng, ký được hợp đồng. Sự nghiệp của người tuổi Dậu ngày càng thăng hoa. Con giáp này mơ gì được nấy, cầu được, ước thấy trong thời gian 5 năm sắp tới. Vì vậy, những người tuổi Dậu đừng bỏ qua cơ hội ngàn năm có một này hãy nắm lấy nó để biến những ước mơ ấp ủ từ lâu thành hiện thực.

tuoi-dau-1

Tuổi Sửu: Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu biết đối nhân xử thế, bao dung và nhân hậu. Họ đối xử tốt với mọi người mà không màng báo đáp. Trong công việc, họ là người tận tâm, tỉ mỉ. Không những thế, con giáp này cũng rất kiên cường, can đảm.

Tử vi của con giáp tuổi Sửu rất tốt. Họ biết cách giải quyết các vấn đề, hóa giải các mâu thuẫn trong công việc và cuộc sống. Nhờ đó, họ đạt được thành tích cao trong công việc, nhận được khoản lương, thưởng xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Trong thời gian những năm tiếp theo, chỉ cần tuổi Sửu quyết tâm làm việc chăm chỉ, tận tâm nên cuối năm sẽ được hưởng thành quả như mong đợi.

tuoi suu

Tuổi Thìn hạn chồng hạn nên đứng yên chờ thời

Trong năm Nhâm Dần những người tuổi Thìn vướng nạn Tam Tai. Đặc biệt, người sinh năm 1988 "hạn chồng hạn" vừa vướng Tam Tai vừa dính Thái Bạch nên hết sức thận trọng trong mọi việc. V

Về mặt sức khỏe người tuổi Thìn nên tránh đi xa nhất là sống nước, chú ý những bệnh về đường tiêu hóa, đau ốm vặt.

Về công danh trong năm nay người tuổi Thìn cố gắng rất nhiều nhưng thành tựu đạt được không như mong đợi. Nỗ lực nhiều nhưng công sức lại bỏ sông bỏ biển bởi dễ bị tiểu nhân quấy phá hãm hại. Trong năm nay người tuổi Thìn cũng không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị kẻo gian lợi dụng lừa gạt khiến tiền bạc mất mát.

Về mặt tình duyên người tuổi Thìn cũng có nhiều ngã rẽ trong tình cảm, nên kìm chế tính nóng nảy kẻo dễ làm cho nửa kia của bạn mệt mỏi, nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có, khiến tình cảm đôi bên khó lòng bền vững.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/nham-dan-2022-2-con-giap-thoat-nan-tam-tai-may-m.. Nguồn: https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/nham-dan-2022-2-con-giap-thoat-nan-tam-tai-may-man-giau-co-5-nam-toi-1-tuoi-nen-nam-im-cho-thoi.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương