Nhận bản án 2 năm vì cưỡng hiếp con riêng đến mang thai, gã đàn ông vẫn tìm cách kháng cáo

31/05/2020 15:12

Augustin Costel Varga chỉ phải ngồi tù hai năm cho hành động mất nhân tính của mình khi khiến người con riêng mang thai.

Theo báo chí địa phương, Augustin làm như vây vì hắn cùng người vợ của mình không thể nào có con chung cho dù nỗ lực đến đâu đi nữa. Năm 2014, Augustin bắt đầu thực hiện hành vi đồi bại của mình với cô con gái 12 tuổi.

Năm 2015, cô bé sinh người con đầu tiên, các bác sĩ của bệnh viện khi đó phát hiện điều bất thường nên đã gọi điện báo cảnh sát đồng thời từ chối quyền nhận nuôi của hai vợ chồng Augustin. Tòa án đã tuyên bố Augustin chịu hai năm quản thúc bởi địa phương. Tuy nhiên, hắn đã đem con gái và đứa trẻ mới sinh chạy trốn.

An ninh - Hình sự - Nhận bản án 2 năm vì cưỡng hiếp con riêng đến mang thai, gã đàn ông vẫn tìm cách kháng cáo

Augustin Costel Varga

Khoảng 2 năm sau, cô bé được báo cáo tìm thấy tung tích tại thành phố Cluj-Napoca. Khi cảnh sát tìm đến nơi sinh sống của nạn nhân, họ phát hiện cô bé đã có thêm một đứa con nữa, và “tác giả” không ai khác chính là người cha dượng, Augustin.

Theo lời kể của cô bé, ngay khi cô chuẩn bị sinh người con thứ hai, Augustin đã thu dọn đồ đạc và biến mất trong đêm. Năm 2019, Augustin bị bắt sau một khoảng thời gian lẩn trốn. Bản án 2 năm lại tiếp tục được áp dụng cho Augustin nhưng chỉ khác là lần này hắn phải thụ án trong tù.

Song, vẫn cảm thấy bản án 2 năm tù giam là quá khắt khe với bản thân, Augustin đã thuê luật sư và kháng cáo. Phiên tòa tái xét xử sẽ dự kiến được diễn ra trong tháng 6 tới.

Hiện nay, nạn nhân và hai đứa trẻ đang được chăm sóc tại Trung tâm Gia đình và Trẻ em.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhan-ban-an-2-nam-vi-cuong-hiep-con-rieng-den-mang-thai-ga-dan-ong-van-ti.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhan-ban-an-2-nam-vi-cuong-hiep-con-rieng-den-mang-thai-ga-dan-ong-van-tim-cach-khang-cao-a477367.html