Nhân chứng kể lại giây phút cô gái trẻ bị nhóm thanh niên hành hung ở Linh Đàm

18/01/2019 09:58

Khi nhân viên cửa hàng chạy ra đã thấy nạn nhân bị nhóm thanh niên kia hành hung. Dù mọi người cố gắng can ngăn nhưng bất thành.

Cô gái trẻ bị nhóm thanh niên hành hung ở Linh Đàm

Cửa hàng nơi cô gái trẻ bị nhóm thanh niên hành hung ở Linh Đàm.

Liên quan đến việc nhóm thanh niên hành cung cô gái đang khóa cửa hàng quần áo tại chung cư HH Linh Đàm, chia sẻ với PV về sự việc trên, một nhân viên cửa hàng cho biết, tối ngày 16/1, chị Hồ Bích N. (22 tuổi) làm ca tối. Sau khi hết giờ làm việc, chị N. ra khóa cửa để về thì bị một số thanh niên trêu ghẹo rồi hành hung phải nhập viện.

Theo lời nhân viên này kể lại, khi chị N. đang khóa cửa thì nhóm thanh niên kia đi qua và cố tình xô vào người, trêu ghẹo. Lúc này, N. có nói: “Các anh đừng có say rượu rồi đi trêu người khác”, thế là nhóm thanh niên kia nhảy vào đánh N.

Đến khoảng 22h30, sau khi mọi người đưa N. đi bệnh viện để điều trị thì nhóm thanh niên kia có 2 người quay lại trước cửa hàng ngồi. Nhân viên cửa hàng đi ra, mấy thanh niên đó còn nói: “Nhìn cái gì mà nhìn”.

Ngoài ra, nhân viên này cho biết thêm, tại khu vực công ty có 2 cửa hàng, một cửa hàng lớn ở gần khu bảo vệ, cửa hàng nhỏ do N. bán lại ở khu vực góc nên khi N. bị hành hung mọi người mới biết.

Nơi cô gái trẻ bị hành hung

Nơi cô gái trẻ bị hành hung

“Khi chạy ra, chúng tôi đã thấy N. bị đánh rồi và chúng tôi có vào can ngăn nhưng nhóm thanh niên kia vẫn lao vào đánh tiếp. Lần này, nhóm thanh niên chủ yếu dùng chân đạp, đá vào mặt N. Bên cạnh đó, một nhân viên nữ của cửa hàng vào can ngăn cũng bị nhóm thanh niên kia tát vào mặt”, nhân viên này chia sẻ.

Nhân viên này cho hay, chiều 17/1, chị đã vào nhà thăm N.. Hiện tại, N. đã được xuất viện về điều trị tại nhà nhưng vẫn đang bị sang chấn tâm lí, đầu vẫn choáng váng, buồn nôn. Ngoài ra, N. bị đạp vào mặt nhiều gây rách ở bên trong hai miệng khiến không thể há và ăn được. Nhìn qua camera chị nhận ra nhóm thanh niên này vì đã từng đi qua cửa hàng và trêu ghẹo nhưng chị ở bên trong và không tiếp lời.

Còn ông Đoàn Đông Đức (61 tuổi) bảo vệ tòa nhà HH2A chung cư HH Linh Đàm cho hay, khi ông và một đồng nghiệp đang ở khu vực trực thì nghe thấy tiếng động và sau đó một cô gái chạy vào thông báo rằng bạn bị đánh.

“Cô gái chạy vào nói, chú ơi bạn cháu bị mấy thanh niên đánh. Khi đó chúng tôi chạy sang ngay, tôi bảo đồng nghiệp chạy theo nhóm thanh niên đó để xác định xem người ở đâu còn tôi ở lại cùng hướng dẫn đưa cô gái đi bệnh viện”, ông Đức nói.

Theo ông Đức, sau khi sự việc xảy ra, bạn của nạn nhân đã đưa ra bệnh viện y học cổ truyền Quân đội để khám xét và điều trị. Ông cũng báo cáo cho đồng chí cảnh sát khu vực phụ trách tòa nhà HH2A về sự việc trên. Hiện công an đang vào cuộc điều tra, truy tìm những kẻ côn đồ.

Clip cô gái bị trêu ghẹo rồi hành hung ở Linh Đàm

Giadinhvietnam.com