Nhận diện tướng phụ nữ ghen tuông vô lối, đàn ông cần phải tránh xa

07/03/2021 15:35

4 tướng phụ nữ dưới dây có tính sở hữu cao hay ghen tuông vô lối khiến cho đời sống hôn nhân luôn bất hạnh.

Mắt to nhỏ không đều

Một người phụ nữ sở hữu hai mắt to nhỏ không cân xứng nhau còn được gọi là mắt âm dương trong nhân tướng học. Phần lớn những người có đôi mắt này tính tình nóng nảy, bất ổn nhưng tham vọng lớn. Trong cuộc sống người phụ nữ này sẽ có nhiều thăng trầm, vất vả.

Trong tính cách người phụ nữ có tướng mắt này đa nghi, hay ghen nên đường tình duyên lận đận. Trong đời sống hôn nhân khó bề hạnh phúc bởi bản tính ghen tuông vô lý, thích quản lý đối phương theo cách tiêu cực, nên dễ xảy ra mâu thuẫn với chồng.

Miệng hở lợi

Trong nhân tướng học người phụ nữ có tướng miệng nói, cười hở lợi dù ở nam hay nữ đều là tướng xấu. Những người phụ nữ chủ nhân của tướng miệng này thường là người không trung thực.

Phần lớn những người đàn bà có miệng hở lợi tính hay ghen, nếu thêm môi thâm nữa lại là ác tướng. Trong đời sống tình cảm người phụ nữ này ngang ngược ghen tuông vô lối nên thường làm chồng mệt mỏi.

Xương mày nhô cao

Một người phụ nữ sở hữu xương mày nhô cao đây là nét tướng ở nam giới. Những người phụ nữ này thường có tính cách mạnh mẽ, có phần hơi thô lỗ và hung dữ. Trong tình yêu và hôn nhân họ là người dễ nổi nóng tính chiếm hữu của họ cao nên dễ phát sinh chuyện ghen tuông vô lý chỉ bởi những điều nhỏ nhặt ở đối phương khiến cuộc sống gia đình luôn mệt mỏi.

Tướng phụ nữ ghen tuông ngang ngược

Đốt thứ nhất ngón tay cái hình tròn

Những người phụ nữ sở hữu bàn tay có đốt thứ nhất của ngón cái hình tròn tính khí nóng nảy, hay suy nghĩ tiêu cực, mù quáng khiến cho đối phương mệt mỏi. Trong tình yêu họ thường hay ghen và dằn vặt đối phương nếu phật ý, khiến cho mối quan hệ đôi bên luôn căng thẳng ít khi được vui vẻ hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

 
Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhan-dien-tuong-phu-nu-ghen-tuong-vo-loi-dan-ong-can-phai-tranh-xa-searc.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhan-dien-tuong-phu-nu-ghen-tuong-vo-loi-dan-ong-can-phai-tranh-xa-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'