Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên phim 'Về nhà đi con' vừa bị đồn lộ clip 'nóng'

16/12/2019 22:07

Thu Quỳnh đã lên tiếng về việc cô bị đồn lộ clip "nóng". Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã chia sẻ với nữ diễn viên "Về nhà đi con".

Ngày hôm qua, mạng xã hội ồn ào một clip "nóng" và nhân vật chính bị cho là diễn viên Thu Quỳnh. Tuy nhiên, ngay lập tức, Thu Quỳnh đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết: "Tôi cần được tôn trọng. Bực mình nhất là phải đi dọn "rác" không phải do mình vứt ra. Trước hết cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh chị em bạn bè của Thu Quỳnh đã bị hoang mang bởi tin đồn và 1 clip được share chóng mặt tối nay. Cô gái trong clip không phải là tôi".

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên phim 'Về nhà đi con' vừa bị đồn lộ clip 'nóng'

Thu Quỳnh bức xúc vì phải đi dọn "rác".

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã lên tiếng bênh vực Thu Quỳnh và chỉ ra đặc điểm nhận dạng của nhân vật chính trong clip không giống với cô. Diễn viên Minh Cúc viết rõ: "Đặc điểm nhận dạng quá rõ". Minh Cúc chia sẻ hình ảnh clip ngón tay của Thu Quỳnh có hình xăm còn nữ chính trong clip "nóng" thì không.

Á hậu, MC Thụy Vân thì viết: "Đúng là không hiểu nổi! Kệ đi em! Bực mình cho ảnh hưởng chi nhan sắc". Phần đa đều khẳng định Thu Quỳnh không phải là người trong clip.

Vụ việc này xảy ra đúng thời điểm, Thu Quỳnh vừa nhận giải cá nhân Diễn viên nữ Xuất sắc trong LHP truyền hình toàn quốc lần thứ 39. Vì vậy khán giả càng bức xúc thay cho Thu Quỳnh trong chuyện này.

Trước khi xảy ra sự cố, Thu Quỳnh đã nổi tiếng với khán giả qua nhiều bộ phim phát sóng trên màn ảnh nhỏ như: Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con... Thu Quỳnh không chỉ có tài năng mà còn có nhan sắc đẹp như Hoa hậu. Nhan sắc xinh đẹp của Thu Quỳnh ngày càng rực rỡ ngọt ngào.

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên phim 'Về nhà đi con' vừa bị đồn lộ clip 'nóng' - 1

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên phim 'Về nhà đi con' vừa bị đồn lộ clip 'nóng' - 2

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên phim 'Về nhà đi con' vừa bị đồn lộ clip 'nóng' - 3

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên phim 'Về nhà đi con' vừa bị đồn lộ clip 'nóng' - 4

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên phim 'Về nhà đi con' vừa bị đồn lộ clip 'nóng' - 5

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên phim 'Về nhà đi con' vừa bị đồn lộ clip 'nóng' - 6

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên phim 'Về nhà đi con' vừa bị đồn lộ clip 'nóng' - 7

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên phim 'Về nhà đi con' vừa bị đồn lộ clip 'nóng' - 8

Nhan sắc đời thực của nữ diễn viên phim 'Về nhà đi con' vừa bị đồn lộ clip 'nóng' - 9

Nhan sắc ngọt ngào của diễn viên Thu Quỳnh.

Giadinh.net.vn

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/nhan-sac-doi-thuc-cua-nu-dien-vien-phim-ve-nha-di-con-vua-bi-don-lo-c.. Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/nhan-sac-doi-thuc-cua-nu-dien-vien-phim-ve-nha-di-con-vua-bi-don-lo-clip-nong-20191216100434906.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương