Nhan sắc khó tin của vợ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn ở tuổi 51

25/04/2021 15:55

Vẻ ngoài sang trọng, thần thái quyền lực nhưng không kém phần trẻ trung của bà Thủy Tiên - phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn luôn khiến mọi người phải trầm trồ.

Các thành viên trong đại gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn luôn nhận về rất nhiều sự quan tâm của netizen. Trong đó, bà Lê Hồng Thủy Tiên - phu nhân tỷ phú dù hiếm khi xuất hiện trên MXH nhưng luôn chiếm trọn spotlight khi có mặt tại bất cứ sự kiện nào vì vẻ ngoài trẻ trung, quý phái của mình.

Mới nhất, tại Lễ ra mắt Chương trình đào tạo trí tuệ nhân tạo và công nghệ robot (24/4), bà Thủy Tiên tiếp tục thu hút rất nhiều sự chú ý. Tại sự kiện, phu nhân tỷ phú diện một chiếc váy xanh nhã nhặn, mái tóc dài và đen đơn giản nhưng vẫn nổi bần bật.

 - Ảnh 1.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên tại sự kiện

Năm nay đã 51 tuổi nhưng trông bà Thủy Tiên trẻ trung như mới 31 tuổi. Không biết phu nhân có bí kíp nào không nhưng quả thực đẳng cấp nhan sắc và thần thái này không phải thứ mà ai muốn là cũng sẽ có được.

Cũng tại sự kiện, bà Lê Hồng Thủy Tiên đã đại diện tập đoàn lên phát biểu với vị trí TGĐ Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG).

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Một số hình ảnh khác của bà Thủy Tiên

Rich kid Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn cũng có mặt tại sự kiện cùng với mẹ. Nếu như Tiên Nguyễn thường xuyên cập nhật hình ảnh trên MXH nên netizen chẳng còn lạ lẫm gì thì hình ảnh của Hiếu Nguyễn lại được quan tâm không ít. Trong bộ vest bảnh bao, trông thiếu gia chững chạc, đúng chuẩn cực phẩm trong lòng hội con gái. Hiện, cả Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn đều đang phụ giúp gia đình trong việc kinh doanh.

 - Ảnh 4.

Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn (ngoài cùng từ phải sang)

 - Ảnh 5.

Thiếu gia Hiếu Nguyễn cũng chững chạc hơn hẳn

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhan-sac-kho-tin-cua-vo-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-o-tuoi-51.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhan-sac-kho-tin-cua-vo-ty-phu-johnathan-hanh-nguyen-o-tuoi-51-16221250412171366.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020