Nhan sắc 'không thể tin nổi' của cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng sau 1 tháng phẫu thuật

24/07/2020 10:58

Một tháng trước, 'cô dâu 62 tuổi' Thu Sao công khai quá trình căng da mặt trên trang cá nhân. Cô quyết tâm nâng cấp nhan sắc để sánh đôi cùng chồng trẻ.

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao thường xuyên livestream chia sẻ về quá trình phẫu thuật thẫm mỹ. Cô đã tiến hành nhấn mí, hút mỡ, bơm mỡ tự thân, hút mỡ cấy mu bàn tay và làm răng sứ.

Cô và chồng trẻ đã khăn gói xuống Hà Nội tận 3 tuần để chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật. Trong suốt thời gian ấy, không ít lần cư dân mạng vô cùng hốt hoảng trước hình ảnh cô Thu Sao bị méo xệch miệng, mặt sưng húp...

Chồng trẻ cũng bày tỏ sự ủng hộ vợ mình bằng cách chăm sóc, đút ăn, thậm chí là có những cử chỉ thân thiết trước màn hình livestream.

Sau một tháng phẫu thuật, gương mặt của cô Thu Sao vẫn sưng phù, phần tai chằng chịt vết khâu

Sau một tháng phẫu thuật, gương mặt của cô Thu Sao vẫn sưng phù, phần tai chằng chịt vết khâu

Sau một tháng phẫu thuật, gương mặt của cô Thu Sao vẫn sưng phù, phần tai chằng chịt vết khâu. Tuy nhiên, "cô dâu 62 tuổi" tiết lộ rằng loạt ảnh này chỉ là ảnh cũ trong quá trình phục hồi. Hiện tại, cô đã có diện mạo trẻ trung hơn rất nhiều.

Đám cưới của cặp đôi Thu Sao (62 tuổi, Cao Bằng) và Hoa Cương (26 tuổi) được xem là đám cưới gây chú ý nhất năm 2018. Vượt qua khoảng cách tuổi tác, định kiến xã hội và cả những lời đàm tếu, cặp đôi này vẫn quyết định đến với nhau. Được biết vì muốn tương xứng với nhan sắc của chồng Hoa Cương, chị đã không ngần ngại bỏ số tiền lớn để tắm trắng và phẫu thuật hút mỡ cấy mu bàn tay, hút mỡ bụng...

Cô dâu 62 tuổi đã không ngần ngại bỏ số tiền lớn để tắm trắng và phẫu thuật hút mỡ cấy mu bàn tay, hút mỡ bụng

Cô dâu 62 tuổi đã không ngần ngại bỏ số tiền lớn để tắm trắng và phẫu thuật hút mỡ
cấy mu bàn tay, hút mỡ bụng

Sau hơn 4 tháng kết hôn, mọi người đều ngỡ ngàng trước sự thay đổi nhan sắc của cô dâu Thu Sao. Không giống với ngoại hình của một phụ nữ ngoài lục tuần mà chị trông trẻ trung hơn rất nhiều.

Cô dâu 62 tuổi đã từng trùng tu nhan sắc bằng phương pháp căng da mặt bằng mỡ tự thân ở bụng để cấy lên mặt. Nhiều người trầm trồ về gương mặt căng bóng, mịn màng khiến cô dâu Thu Sao trông trẻ ra rất nhiều.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, chị Thu Sao chia sẻ: "Tôi xác định đi làm và cảm thấy tự tin, bình thường. Tôi rất tự tin, không hề lo sợ. Tôi từng nói 'xấu chỗ nào sẽ làm đẹp chỗ đó' và hôm nay bản thân sẽ thực hiện việc này. Tôi tin rằng ngày mai, mình sẽ có một khuôn mặt khác xinh đẹp hơn”.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhan-sac-khong-the-tin-noi-cua-co-dau-62-tuoi-o-cao-bang-sau-1-thang-pha.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhan-sac-khong-the-tin-noi-cua-co-dau-62-tuoi-o-cao-bang-sau-1-thang-phau-thuat-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài