Nhan sắc xinh đẹp của dàn hot girl lai Việt - Pháp thế hệ mới

02/06/2019 09:53

Marie-Linh Gastel, Jade Thu Hà Forget thành thạo nhiều thứ tiếng. Thuý Anh là mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang online. Tất cả học đều là con lai và sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Nhan sắc xinh đẹp của dàn hot girl lai Việt - Pháp thế hệ mới

Marie-Linh Gastel (sinh năm 1999) có bố là người Pháp, mẹ là người Việt. Từ nhỏ, cô nàng đã theo học trường quốc tế Pháp tại Hà Nội và đứng top đầu lớp suốt 12 năm học. Bên cạnh việc thông thạo hai “ngôn ngữ mẹ đẻ” là Pháp và Việt, Linh còn yêu thích tiếng Anh, Trung.

Nhan sắc xinh đẹp của dàn hot girl lai Việt - Pháp thế hệ mới - 1

Năm 2017, Linh nhận được học bổng của ĐH công lập McGill (Montreal, Canada) và đang theo học ngành Quản trị quốc tế. Ngôi trường này được coi là Havard của xứ sở lá phong, xếp thứ 30 thế giới năm 2016-2017 theo bảng xếp hạng ĐH thế giới Quacquarelli Symonds. "Học bổng của mình không tính theo phần trăm, mà nhà trường xem xét điểm rồi quyết định mức hỗ trợ. Hồ sơ được chấp nhận vào trường đã rất cạnh tranh rồi, nên mức học bổng không cao thì mình vẫn vui", 9X chia sẻ.

Nhan sắc xinh đẹp của dàn hot girl lai Việt - Pháp thế hệ mới - 2

Nhan sắc xinh đẹp của dàn hot girl lai Việt - Pháp thế hệ mới - 3

Linh là cô gái yêu nghệ thuật, thích ca hát mỗi khi rảnh rỗi. 9X sở hữu sống mũi cao, đôi mắt sâu cùng nụ cười duyên dáng. Cô từng được mời làm người mẫu ảnh nhưng đã từ chối để tập trung vào việc học.

Nhan sắc xinh đẹp của dàn hot girl lai Việt - Pháp thế hệ mới - 4

Phan Thúy Anh (Anna Beudeker, sinh năm 2001) có cha là người Nga, mẹ mang hai dòng máu Việt - Pháp. 10X được nhiều người biết đến từ cuối năm 2016 nhờ gương mặt lai xinh đẹp xuất hiện trên các diễn đàn mạng. Nữ sinh cao 1,64 m, nặng 50 kg. 10X là gương mặt mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang. Hiện trang cá nhân của cô có hơn 48.000 lượt theo dõi.

Nhan sắc xinh đẹp của dàn hot girl lai Việt - Pháp thế hệ mới - 5

Việc được nhiều người quan tâm cũng khiến Thúy Anh gặp không ít áp lực và mệt mỏi. "Mình rất buồn và tự ti về bản thân khi bị nhiều người chê gầy, xấu. Nhưng chỉ một thời gian sau, nhờ gia đình và bạn bè động viên, mình tự tin trở lại cuộc sống bình thường", cô kể.

Nhan sắc xinh đẹp của dàn hot girl lai Việt - Pháp thế hệ mới - 6

Nhan sắc xinh đẹp của dàn hot girl lai Việt - Pháp thế hệ mới - 7

Thúy Anh cho PV biết hiện cô hạn chế nhận lời mời vì muốn tập trung vào kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Ngoài sở thích chụp ảnh, Thúy Anh còn rất thích ca hát. 9X chia sẻ đây là phương pháp giúp giải trí, giảm mệt mỏi khi gặp khó khăn.

Nhan sắc xinh đẹp của dàn hot girl lai Việt - Pháp thế hệ mới - 8

Jade Thu Hà Forget (sinh năm 2001) mang trong mình 2 dòng máu Việt - Pháp, thành thạo 4 thứ tiếng Pháp, Anh, Trung, Việt. 10X được nhiều người biết đến khi liên tục xuất hiện trên các diễn đàn trai xinh gái đẹp trên mạng xã hội. Hiện trang cá nhân của cô có gần 10.000 lượt theo dõi.

Nhan sắc xinh đẹp của dàn hot girl lai Việt - Pháp thế hệ mới - 9

Gương mặt xinh xắn, sống mũi cao, Thu Hà từng là mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm. Hiện tại, cô dành toàn bộ thời gian để hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp. Nói về đam mê của bản thân, 10X cho biết bản thân thích du lịch, khám phá đây đó. Cô không phải là người đam mê đồ hiệu. "Nó chỉ giống đồ bình thường. Vì nhiều người mua nên mới trở nên đắt đỏ như vậy. Mình cảm thấy dùng món đồ nào mang lại cho mình sự thoải mái, không quá lãng phí và bản thân thấy vui là đủ", Thu Hà nói.

Nhan sắc xinh đẹp của dàn hot girl lai Việt - Pháp thế hệ mới - 10

Nhan sắc xinh đẹp của dàn hot girl lai Việt - Pháp thế hệ mới - 11

Cô đang là học sinh lớp 12 trường Quốc tế Pháp (Hà Nội) và sẽ đi du học chuyên ngành Quản trị khách sạn ở Hà Lan vào tháng 8 tới. Chia sẻ với PV, 10X cho biết: "Ban đầu mình định du học Pháp nhưng sau vài lần về thăm quê bố, Jade cảm thấy không hợp sống ở đó lắm. Môi trường, những người xung quanh không mang lại cho mình cảm giác thoải mái".

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương