Nhân tình xa lánh vì thấy có lỗi với gia đình, người phụ nữ mang 80 lít xăng ra tự thiêu

03/07/2022 21:37

Người phụ nữ mang xăng tới nhà người tình tự thiêu sau khi anh này muốn chấm dứt mối quan hệ bất chính.

Ông Bùi Văn Tỵ - Chủ tịch UBND xã Thành Tiến, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa xác nhận với báo Công an nhân dân rằng trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc người phụ nữ mang xăng tới nhà người tình tự thiêu. 

Nạn nhân (giấu tên) sinh năm 1979, trú tại xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành. Nửa đêm ngày 1/7, chị này chở 4 can xăng (tổng 80 lít) đi xe máy đến nhà anh P.V.T (SN 1976 trú xã Thạch Tiến, huyện Thạch Thành). Vừa tới cổng nhà anh này, nạn nhân đổ đầy xăng ra sân thì bị vợ anh T. phát hiện, hô hoán hàng xóm sang cứu giúp.

Thấy vợ anh T. hô to nên nạn nhân ngay lập tức tự thiêu. Dù anh T. và hàng xóm dùng đủ các phương tiện khống chế ngọn lửa cứu người và đưa nạn nhân tới bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành cấp cứu, nhưng nạn nhân vẫn tử vong.

Nhận tin báo về sự việc, cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường để điều tra thì phát hiện thư tuyệt mệnh của nạn nhân. Bức thư nêu nguyên nhân chị này làm vậy là vì anh T. đòi chia tay sau thời gian yêu đương qua lại. 

Báo Người lao động dẫn thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, anh T. thừa nhận có quen biết nạn nhân khi đi thu mua gỗ keo tràm và sau đó phát sinh quan hệ ngoài luồng. Hai người giấu kín mối quan hệ này đã được một thời gian nhưng gần đây anh T. hối hận, thấy có lỗi với vợ con nên chủ động đề nghị chia tay.

Anh T. khẳng định sau khi đề nghị chia tay thì nạn nhân không liên lạc, trao đổi gì với anh cho đến khi bất thình lình tự thiêu vào đêm 1/7.

Theo Gia đình & Xã hội, nạn nhân đã có gia đình với 3 con nhưng đang sống ly thân với chồng. Còn anh T. thì gia đình bình thường, không có mâu thuẫn. 

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Thạch Thành phối hợp điều tra, làm rõ.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nhan-tinh-xa-lanh-vi-thay-co-loi-voi-gia-dinh-nguoi-phu-nu-mang-80-lit-xang-ra.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nhan-tinh-xa-lanh-vi-thay-co-loi-voi-gia-dinh-nguoi-phu-nu-mang-80-lit-xang-ra-tu-thieu-820223718454099.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”