Nhất định bỏ vợ chạy theo nhân tình, cuối cùng tôi đang phải trả giá vì từng phản bội vợ con

10/09/2019 15:39

Lúc trẻ chơi bời gái gú, xem thường vợ con, giờ nằm 1 chỗ đây sao không kêu bồ trẻ đến lo cho.

Người ta nói cái giá phải trả khi đàn ông ngoại tình là vô cùng lớn, ngày đó chơi bời, trăng hoa bên ngoài tôi chẳng tin. Để bây giờ tôi phải trả giá đau đớn suốt 8 năm chỉ vì phản bội vợ con.

Tôi và vợ đã ly hôn đến nay được 8 năm, trong suốt thời gian đó tôi sống không bằng chết. Tôi nhớ con muốn đến gặp nhưng không thể gặp, tất cả cũng là do tôi, đâu thể trách móc ai được.

Tôi từng có gia đình hạnh phúc, tôi và vợ yêu nhau suốt thời gian học đại học, khi ra trường đi làm được 3 năm thì chúng tôi kết hôn. Ngày cưới chúng tôi chẳng có gì, bố mẹ hai bên nghèo nên cũng chẳng cho hai vợ chồng nhiều của hồi môn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhưng bằng tình yêu thương chúng tôi đều cố gắng vượt qua những khó khăn đó. Nhưng rồi khi sự nghiệp của tôi phất lên như diều gặp gió thì đó cũng là lúc tôi đánh mất bản thân mình. Tôi nghe theo sự rủ rê của bạn bè bỏ đi cặp kè gái gú, mới đầu tôi tự nhủ sẽ chỉ 'ăn vụng' một lần rồi thôi.

Ai dè trò chơi ngoại tình càng chơi càng nghiện, càng dấn thân vào càng không buông tay ra được. Và thế là tôi cứ lén lút lừa dối vợ con, nhưng giấy sao bọc được lửa, tôi có giỏi ngoại tình như nào cũng không qua mặt được vợ con. Cái ngày vợ ôm con đến nhà nghỉ ném đơn ly hôn tôi đã biết đời mình về sau sống không được yên phận.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tôi đã cầu xin tha thứ nhưng vợ không đồng ý, tôi ân hận cố gắng không gái gú nhưng rồi cũng chẳng thể níu kéo vợ con quay về bên mình. Nay tôi sốt 40 độ, nằm trong căn nhà trống vắng mới thấy giá có vợ con ở bên thì tốt. Tôi chẳng còn biết bám víu vào ai, gọi điện cho em gái nhờ mua thuốc thì khi đến nó cũng mắng: "Lúc trẻ chơi bời gái gú, xem thường vợ con, giờ nằm 1 chỗ đây sao không kêu bồ trẻ đến lo cho. Đời này có luật nhân quả anh sống tệ với chị dâu và cháu tôi thì giờ nhận quả báo đúng lắm''.

Tôi ân hận và đau đớn vô cùng, 8 năm qua tôi có van xin như nào vợ con cũng không quay lại. Giờ tôi mới nhận ra, các cô bồ đến với tôi vì tiền, khi tôi mất trắng mọi thứ họ cũng sẽ tìm đến những đại gia khác.

Tôi muốn được quay về với vợ con nhưng tôi biết không thể. 8 năm qua vợ một mình nuôi nấng 2 đứa con của tôi, giờ đây chắc chắn họ cũng sẽ không cần tôi nữa. Tôi nằm một chỗ với căn bệnh của mình mà hối hận, giờ tôi chỉ ước giá như thời gian quay trở lại. Chắc chắn tôi sẽ sống có trách nhiệm với vợ con và tuyệt đối không bao giờ ngoại tình.

 
Khoevadep.com.vn