Nhiều cảnh sát đang bao vây đối tượng dùng hung khí khống chế con tin ở Đồng Nai

07/11/2021 12:35

Một đối tượng nam được cho là có hung khí giống súng đã khống chế 1 con tin, rồi cố thủ trong một căn nhà tại xã Bảo Quang, TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng nay. Nhiều người dân sinh sống trên đường Bảo Vinh - Bảo Quang (ấp Bầu Cối, xã Bảo Quang, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) nhìn thấy có một người đàn ông có biểu hiện bất thường bất ngờ chạy vào một ngôi nhà cấp 4 bên đường.

Sau đó người này dùng một hung khí có hình dạng giống súng khống chế một người làm con tin rồi cố thủ bên trong. Lúc này, nhiều người dân đã điện báo cho lực lượng chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, Công an TP Long Khánh phối hợp cùng Công an xã Bảo Quang đã huy động lực lượng nhiều cảnh sát, có cả lực lượng cơ động đến hiện trường, phong tỏa, bao vây xung quanh ngôi nhà mà đối tượng đang cố thủ.

Đến 12h trưa nay, mọi nỗ lực liên hệ thuyết phục đối tượng của lực lượng chức năng vẫn bất thành.

NÓNG: Nhiều cảnh sát đang bao vây đối tượng dùng hung khí khống chế con tin ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Nhiều công an đã được điều động bao vây xung quanh căn nhà nơi đối tượng cố thủ

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến vụ việc trong các bản tin tiếp theo.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nong-nhieu-canh-sat-dang-bao-vay-doi-tuong-dung-hung-khi-khong-che-con-tin-o-d.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nong-nhieu-canh-sat-dang-bao-vay-doi-tuong-dung-hung-khi-khong-che-con-tin-o-dong-nai-8202171112200564.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'