Nhiều đối tượng liên quan đường dây cá độ bóng đá khủng tại Quảng Bình

03/11/2022 11:31

Công an Quảng Bình đã tạm giữ hình sự 14 đối tượng tham gia đánh bạc qua mạng internet với số tiền giao dịch khoảng 80 tỷ đồng trong một tháng.

Ngày 3/11, tin từ CA tỉnh Quảng Bình cho hay, đơn vị này phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã đánh sập đường dây đánh bạc qua mạng quy mô lớn với số tiền giao dịch khoảng 80 tỷ đồng trong thời gian khoảng 1 tháng.

Các đối tượng liên quan đến vụ án

Theo đó, cơ quan công an đã triệu tập, đấu tranh, khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với 24 người hoạt động đánh bạc qua mạng, qua đó tạm giữ hình sự 14 người ở một số địa bàn tại tỉnh Quảng Bình như Tp. Đồng Hới, huyện Bố Trạch, huyện Tuyên Hoá… đã có hành vi đánh bạc qua mạng.

Các đối tượng này đã thông qua mạng xã hội nhận tài khoản đánh bạc cấp Master, thực hiện truy cập đánh bạc trên các tên miền agbong88.com,va88pro.com, viva88.net… và giao dịch chuyển nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Tài liệu thu thập được thể hiện hoạt động của hàng chục tài khoản đại lý và hàng trăm tài khoản thành viên. Bước đầu xác định, tổng số điểm giao dịch qua mạng internet để đánh bạc trong thời gian từ đầu tháng 9 đến nay khoảng 80 tỉ đồng.

Quá trình đánh án, lực lượng Công an đã thu giữ tang vật gồm hơn 114 triệu đồng, 21 điện thoại di động, máy tính các loại, 2 xe ô tô và gần 1.000 trang tài liệu thể hiện hoạt động đánh bạc qua mạng internet.

Theo cơ quan Công an, đây là nhóm đối tượng hoạt động phạm tội với nhiều phương thức thủ đoạn tinh vi, nhiều cách thức để xóa dấu vết, ẩn danh, móc nối với những người ở các tỉnh phía bắc. Rồi lôi kéo nhiều người khác ở Đồng Hới, Tuyên Hóa, Bố Trạch tham gia đường dây đánh bạc.

Được biết, hiện tại vụ việc này đang được tiếp tục mở rộng điều tra tại tỉnh Quảng Bình.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/nhieu-doi-tuong-lien-quan-duong-day-ca-do-bong-da-khung-tai-quang-binh-20221103025.. Nguồn: https://toquoc.vn/nhieu-doi-tuong-lien-quan-duong-day-ca-do-bong-da-khung-tai-quang-binh-20221103025458727.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu