Nhiều người nhập viện, khu dân cư phải sơ tán vì rò rỉ khí

16/07/2018 14:32

Khoảng 10 người phải nhập viện trong tình trạng khó thở, ngất vì khí gas rò rỉ từ một cơ sở sản sản xuất nước đá ở Bình Dương

Khoảng 9 giờ ngày 16-7, hệ thống gas tại một cơ sở sản xuất nước đá (nằm trên Quốc lộ 13, phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) bị rò rỉ khiến khoảng 10 người phải nhập viện cấp cứu do khó thở, ngất.

Nạn nhân trong sự cố này chủ yếu là công nhân làm việc tại một công ty gần cơ sở sản xuất nước đá này. Công nhân kể đang làm việc thì có một mùi gas nồng nặc tỏa ra. Khoảng 10 phút sau, nhiều người khó thở, tức ngực, ngất phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nguồn gas rò rỉ là từ cơ sở sản xuất nước đá

Xe cứu hỏa ứng trực phòng sự cố cháy nổ

Cảnh sát PCCC Bình Dương đã huy động 4 xe cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Nhiều xe cấp cứu cùng nhiều bác sĩ cũng túc trực tại hiện trường hỗ trợ cấp cứu nạn nhân.

Người dân sinh sống và làm việc quanh nhà máy này đã tạm sơ tán đi nơi khác. Đội PCCC đã phải đeo mặt nạ vào bên trong hỗ trợ xử lý khóa van bình gas, không để khí gas rò rỉ ra ngoài nhưng mùi gas vẫn còn rất nặng.

Các nạn nhân trong vụ việc hiện đang được bác sĩ Bệnh viện Vạn Phúc và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương chăm sóc, theo dõi.

 
NLd.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”