Nhìn tướng rốn 3 giây biết ngay tính cách và tương lai của bạn giàu có hay nghèo khổ trọn đời

04/04/2021 17:11

Rốn con người ta cho biết tương lai vận mệnh của bạn, cuộc sống nghèo khổ hay túng thiếu suốt đời.

Độ dài – hẹp của rốn

Một người nếu như có tướng rốn tốt thì miệng tướng rốn nên rộng, không nên hẹp. Nhất là với những ai có phần miệng rốn rộng thì tài vận thịnh vượng , công việc làm ăn suôn sẽ dễ thăng quan tiến chức. Đặc biệt, những người này thường có vận khí tốt , giàu sang phú quý. Những người này làm gì cũng thuận lợi do tính tình phóng khoáng tốt bụng nên đi đâu cũn có người giúp đỡ vượt qua dễ dàng.

Ngược lại, với những người có tướng rốn mà miệng rốn nhỏ hẹp thì người này gặp nhiều gian nan, làm việc vất vả. Những người này thường mất nhiều công sức trong cuộc sống nhưng không đạt được thành tựu như mong đợi.

Độ lớn – nhỏ của rốn

Trong tử vi học và nhân tướng học thì một người có tướng rốn to và sâu được coi là cát tướng số phận vô cùng may mắn . Với những người sở hữu tướng rốn này có trí tuệ uyên thâm, học sâu hiểu rộng, có thể làm thầy thiên hạ tiền bạc tiêu không hết cuộc đời lúc nào cũng sung túc dưa dả.

Tướng rốn cho biết tính cách tương lai của bạn

Tướng rốn cho biết tính cách tương lai của bạn

Đặc biệt, ngược lại, với những người nếu rốn nhỏ và nông thì cuộc đời vất vả, khổ cực, nhiều thăng trầm. Với những người có rốn nhỏ và hơi lồi lên, cuộc sống không những nghèo khó, túng thiếu mà sức khỏe còn yếu kém.

Người rốn sâu, rộng

Trong nhân tướng học những người có tướng rốn sâu và rộng đều là những người này thường rất ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá, lại có ý chí phấn đấu. Khả năng thành công của họ là rất cao, không những thế còn được mọi người ngưỡng mộ bởi hiểu biết rộng, trí tuệ tinh thông nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Ngược lại, với những người tướng rốn nông, hẹp thì tính tình không được phóng khoáng làm việc gì cũng khó khăn.

Tử vi tướng rốn

Tử vi tướng rốn

Người rốn lồi

Trong nhân tướng học và tử vi học thì những người sở hữu tướng rốn lồi, đặc biệt là rốn tròn đầy là biểu hiện của những người có tính tình cởi mở, hòa đồng, thân thiện, luôn đối xử rất tốt với mọi người xung quanh. Trong cuộc sống gia đình họ rất coi trọng gia đình, là người con có hiếu, sau khi kết hôn sẽ trở thành chồng tốt hoặc vợ hiền. Trong cuộc sống về sau của họ sẽ hạnh phúc bền lâu, hôn nhân vững bền, sống bên nhau trọn đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhin-tuong-ron-3-giay-biet-ngay-tinh-cach-va-tuong-lai-cua-ban-giau-co-h.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhin-tuong-ron-3-giay-biet-ngay-tinh-cach-va-tuong-lai-cua-ban-giau-co-hay-ngheo-kho-tron-doi-search/?id=283808

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”