Nhóm đối tượng dùng súng khống chế 'bắt cóc' nam thanh niên giữa trung tâm Sài Gòn

25/10/2018 19:59

Khi nam thanh niên đang ngồi ở quán ốc thì bị một nhóm đối tượng cầm hung khí, súng bắn đạn bi xông vào khống chế "bắt cóc" đưa lên xe ô tô.

Ngày 25/10, trao đổi với phóng viên, Công an quận 1, TP HCM cho biết, đang điều tra vụ bắt giữ người trái pháp luật xảy ra ở một quán nhậu trên địa bàn.

Nhóm đối tượng dùng súng khống chế

Hình ảnh cắt từ clip. Nguồn : P.A

Thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 24/10, anh Trương Thành Thái (25 tuổi, ngụ TP.Hà Nội) đang ngồi ở quán ốc trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM thì bất ngờ có 6 thanh niên(chưa rõ lai lịch) đi trên 3 xe máy từ bên ngoài xông vào quán.

Sau đó, nhóm thanh niên cầm hung khí, súng đạn bi hăm dọa, khống chế "bắt cóc" anh Thái đưa lên ô tô đậu sẵn bên ngoài. Một số nhân viên của quán thấy vậy nên đã ném chai bia về phía nhóm người trên để giải vây cho anh Thái nhưng không thành công. Nhóm nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Công an quận 1 có mặt khám nghiệm, lấy lời khai nhân chứng, điều tra vụ việc. Công an quận 1 xác nhận anh Thái đã được nhóm thanh niên thả về nhà và đã tiến hành lấy lời khai của anh Thái để phục vụ việc điều tra.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?