Nhóm trộm chó hiếp dâm tập thể 2 thiếu nữ trong đêm vắng

11/02/2019 11:09

Sau khi trộm cắp được 2 con chó, nhóm đạo chích đã khống chế 2 cô gái trẻ rồi đưa vào khu đồi vắng và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nhóm trộm chó hiếp dâm tập thể 2 thiếu nữ trong đêm vắng - 1

(Ảnh chỉ có tính chất minh hoạ)

VKSND Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Lê Minh Đức (25 tuổi), Kiều Văn Tùng (27 tuổi) và Lê Hoài Nam (23 tuổi) cùng trú tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội về tội Hiếp dâm và Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, theo Điều 141 và 142 Bộ Luật hình sự.

Theo cáo buộc, nhóm thanh niên trên cùng với Tạ Văn Đạt thường tụ thường xuyên tụ tập, chơi bời với nhau.

Vào khoảng 22h30 ngày 3/1/2018h niên trên rủ nhau đi ăn trộm chó bán lấy tiền tiêu.

Cả nhóm mang theo thòng lọng, bao tải, dao kiếm …đi quanh khu vực huyện Phúc Thọ, thị xã Sơn Tây tìm chó để trộm cắp.

Sau khi trộm được hai con chó, cả nhóm sang huyện Ba Vì để tiếp tục gây án. Khoảng gần 1h ngày hôm sau, khi qua khu vực thôn Việt Long (xã Tản Lĩnh, Ba Vì), nhóm trộm thấy thanh niên chở theo hai cô gái trẻ đi từ phía sau vượt lên.

Lúc này Tùng nói với cả bọn đuổi theo xe để trêu ghẹo hai cô gái trẻ này. Khi đuổi kịp, Đạt chặn đầu xe và bảo với Đức cầm dao đuổi đánh thanh niên chở hai cô gái.

Thấy nhóm đối tượng cầm dao hùng hổ xông vào, nam thanh niên chở hai cô gái sợ hãi vứt xe bỏ chạy.

Hai cô gái ở lại rất sợ hãi, hoảng loạn. Thấy vậy, nhóm trộm chó nảy sinh ý định cưỡng hiếp và ép các cô gái này lên xe của chúng. Cả bọn chở hai nạn nhân vào đồi cây vắng, thay nhau cưỡng hiếp nhiều lần.

Gây án xong, chúng chở nạn nhân đến một cổng làng thuộc xã Xuân Sơn (thị xã Sơn Tây) cho tự bắt xe về. Hai con chó trộm được chúng bán một con được 300.000 đồng..

Ngay trong ngày 4/1/2018, hai nạn nhân bị hiếp dâm đã tới trụ sở trình báo nhưng không rõ danh tính những kẻ gây án.

Trong khi đó, sau khi cùng đồng bọn hiếp dâm các nạn nhân, Đạt khoe "chiến tích" với một người bạn. Một tuần sau, Đức, Tùng, Nam bị bắt, riêng Đạt đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Tại cơ quan công an, ban đầu Đức thừa nhận cùng đồng bọn cưỡng bức cả hai nạn nhân. Sau đó, hắn khai chỉ gây án với một cô gái. Tuy nhiên, từ lời khai của bị hại và các chứng cứ khác, cơ quan điều tra khẳng định tên này hiếp dâm hai thiếu nữ, trong đó một nạn nhân chưa đủ 16 tuổi.

Riêng về hành vi trộm chó, cảnh sát xác định số tiền chưa đủ để truy tố trách nhiệm hình sự nên đã xử phạt hành chính với Đức, Tùng, Nam.

Giadinh.net.vn