Những bộ vest Vũ Hoàng Việt dùng để "chinh phục" bồ già

02/12/2013 11:21

Vũ Hoàng Việt lịch lãm với vest cùng người tình trong mọi sự kiện, chàng trai trở nên chững trạc hơn khi sánh vai cùng người tình U60.

Vũ Hoàng Việt - top 5 siêu mẫu, sở hữu chiều cao lý tưởng và vẻ đẹp đầy nam tính, mạnh mẽ khiến nhiều người thầm ngưỡng mộ. Chàng người mẫu trẻ càng được biết tới nhiều hơn sau khi công khai chuyện tình của mình với người tình Yvonne Thúy Hoàng.

Là một người mẫu nên, hình ảnh của anh luôn được chăm chút một cách kỹ lưỡng từ đầu tóc đến trang phục. Với trang phục vest nam, Vũ Hoàng Việt toát lên vẻ đẹp phong trần đầy lịch lãm quấn hút không chỉ đường nét gương mặt mà cả thân hình hoàn hảo.

Từ khi có người tình U60 bên cạnh, nét trẻ trung của Vũ Hoàng Việt đã dần trở nên lịch lãm "cứng cáp" hơn so với tuổi của mình nhưng lại phù hợp khi cùng người tình tới những sự kiện quan trọng. Chàng người mẫu càng trở nên thanh lịch, phong thái đĩnh đạc vẻ nam tính là một hình mẫu lý tưởng về một người tình.

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập vest ấn tượng của  Vũ Hoàng Việt:

 

Vẻ đẹp lịch lãm trẻ trung của chàng người mẫu trẻ

Vest nhung cổ điển, sang trọng bên U60

Vest tao nhã, nam tính và độ chững chạc tăng dần của Vũ Hoàng Việt

Vest theo bộ đồng tông  nổi bật và tạo ấn tượng cùng với sự thay đổi của chính Vũ Hoàng Việt.

Hồng Phú

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!